Hướng dẫn Thanh Toán Trên Ebay

huong-dan-thanh-toan -mua-hang-ebay

Ebay.com là một trong những trang thương mại điện tử được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trên toàn cầu. Đây là một trong những trang bán hàng đứng đầu của mỹ có số lượng hàng hóa vô cùng lớn gần như đáp ứng được hết mọi nhu cầu của khách hàng trong đó có cả khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên trong quá trình mua hàng phần lớn khách hàng Việt Nam gặp khó khăn trong quá trình thanh toán trên ebay. Hiểu được điều này Hma pro xin chia sẻ hướng dẫn cách thanh toán trên ebay giúp khách hàng có thể tự tin thanh toán khi mua hàng.

Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng trên ebay

Để có thể mua hàng trên ebay ngoài vốn tiếng anh đọc hiểu, địa chỉ nhận hàng tại mỹ…thì điều kiện đầu tiên bạn phải làm chính là lập 1 tài khoản thanh toán trên ebay.

Lập 1 tài khoản trên ebay

Bạn truy cập vào trang web Http://ebay.com và tạo cho mình một tài khoản ebay. Có một lưu ý là có rất nhiều trang ebay như ebay philippines, ebay Anh, Ebay Đức và có cả ebay việt nam…trong số những trang ebay này có một vài trang bán hàng không mất phí. Tuy nhiên nếu bạn chỉ là người mua hàng thì nên truy cập thẳng vào ebay.com và điền thông tin đầy đủ vào các mục yêu cầu.

lap-tai-khoan-ebay

Xác nhận một thẻ tín dụng để thanh toán

Bạn là khách hàng tại Việt Nam nếu chưa có thẻ visa thì bạn bắt đầu lập ngay một thẻ visa quốc tế  và gửi vào đó một số tiền để kích hoạt tài khoản cũng như sử dụng để thanh toán khi mua hàng. Khi Ebay yêu cầu cung cấp thông tin thì bạn sẽ điền thông tin của thẻ theo yêu cầu.

Mở 1 tài khoản Paypal

Mở tài khoản Paypal là điều kiện bắt buộc khi thanh toán trên ebay. Bởi đây là hình thức giao dịch chính của ebay cực kỳ an toàn. Bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin của thẻ visa vào tài khoản paypal đúng như yêu cầu để paypal xác thực tài khoản cho bạn.

Kết nối tài khoản ebay với tài khoản paypal

Trong tài khoản của ebay bạn sẽ chọn mục kết nối với tài khoản paypal. Quá trình này sẽ được hoàn tất trong vài giây là bạn có thể bắt đầu mua bán những sản phẩm mình yêu thích trên ebay.

Những lưu ý khi thanh toán trên ebay

Trong quá trình sử dụng tài khoản thanh toán ebay  thì ebay sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng tại mỹ. Bạn cần chú ý điền đúng thông tin, địa chỉ, mã code, số điện thoại tránh trường hợp nhầm lẫn hàng hóa sẽ bị chuyển nhầm sẽ mất thêm chi phí và tốn nhiều thời gian chờ đợi.

dia-chi-nhan-hang

Bạn nên thanh toán trực tiếp bằng paypal thay bằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng vì như vậy sẽ rất dễ bị để lộ thông tin. Mặt khác là người bán có thể quỵt tiền. Trong trường hợp này bạn nên nhờ đến sự can thiệp của ebay để xác minh người bán không gửi hàng và lấy lại số tiền đã mất.

Nguyên tắc của ebay là bạn phải chuyển tiền trước sau đó người bán mới giao hàng. Chính vì vậy bạn cần xem kỹ mô tả sản phẩm tránh trường hợp nhầm lẫn hay hàng kém chất lượng rất khó khăn trong việc đổi trả khi hàng đã về Việt Nam.

Cách mua hàng mỹ trên ebay đơn giản hơn mà có thể bỏ qua thủ tục thanh toán ebay phức tạp là bạn nhờ đến dịch vụ ship hàng mỹ của Hma pro. Hma pro sẽ giúp bạn mua hàng cũng như làm thủ tục từ A-Z và vận chuyển hàng về Việt Nam cũng như đứng ra đảm bảo chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa thay bạn. Đặc Biệt mức giá chúng tôi đưa ra không thể hấp dẫn hơn tỉ giá 22.6/1$ giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian cũng như chi phí mua sắm mà vẫn có thể mua hàng ebay chất lượng ngay tại Việt Nam. Mua hàng ebay chưa bao giờ đơn giản đến vậy với hma pro

Nếu bạn cần tư vấn hay thắc mắc gì trong quá trình chọn sản phẩm cũng như mua hàng có thể liên hệ trực tiếp muahangmyebay.comhotline: 0969380416 để được tư vấn hỗ trợ.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của hma pro sẽ giúp bạn có thể tự tin thanh toán trên ebay và mua được những mặt hàng chất lượng nhất.

Cám ơn quý khách hàng!

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn mua hàng ebay mua hàng mỹ chất lượng 

Facebook Comments

2 thoughts on “Hướng dẫn Thanh Toán Trên Ebay

  1. Pingback: Những Điều Cần Biết Khi Mua Hàng Trên Ebay Tại Việt Nam | Mua Hàng Mỹ Hma Pro 22.600đ/1$

  2. Pingback: Các Phương Thức Thanh Toán Chính Khi Mua Hàng Trên Ebay | Mua Hàng Mỹ Hma Pro 22.600đ/1$

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *