TRÁCH NHIÊM VỚI HÀNG HÓA VÀ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

  Muahangmyebay.com  là dịch vụ trung gian hổ trợ mua hàng hộ, ship hộ từ các website của Mỹ về đến Việt Nam, vì vậy mọi giao dịch ủy nhiệm cho chúng tôi được mặc định rằng quý khách hàng đã đọc và cam kết việc tuân theo chính sách mua hàng của chúng tôi đưa ra. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để có cơ sở tiến hành đơn hàng: 

– Đối với trách nhiệm về hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Muahangmyebay.com được thực hiện dựa trên các điều luật của pháp luật Việt Nam quy định cũng như chính sách  của các website bán hàng quốc tế nêu rõ trên trang đó.

– Muahangmyebay.com  chịu trách nhiệm cung cấp thông tin về thông số của sản phẩm thông qua nội dung hiển thị trên các website bán hàng quốc tế và tuân theo các điều khoản về bảo mật thông tin, xuất bản thông tin mà khách hàng yêu cầu hoặc website quy định, luật pháp quy định.

– Chúng tôi là đơn vị ship hàng, không phải là người bán sản phẩm, do vậy, chất lượng hàng hóa giao dịch tại Muahangmyebay.com được xác định thông qua mức độ đánh giá uy tín của người bán trên website.

– Chúng tôi có trách nhiệm theo dõi, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được xác định thành công.

– Trách nhiệm về chất lượng sản phẩm thuộc về người bán tại Mỹ, chúng tôi không có trách nhiệm bảo hành sản phẩm của quý khách mua, chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn các thủ tục, giấy tờ trong trường hợp xảy ra vấn đề, rủi ro đối với hàng hóa mà khách hàng mua.

–  Có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tục tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng  thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

– Muahangmyebay.com cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng theo đúng chính sách của các website bán hàng quốc tế và Muahangmyebay.com

– Do tính chất của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình thực hiện bởi nước Mỹ cách xa Việt Nam nửa vòng trái đất, chúng tôi luôn mang tới sự hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tuy nhiên, rất mong quý khách hàng thông cảm với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

 Hàng lỗi/hàng hỏng 

– Ngay tại thời điểm nhận hàng ở văn phòng của Muahangmyebay.com hoặc qua cổng giao nhận nội địa, nếu thấy tình trạng hàng hóa bất thường, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ xử lý, Muahangmyebay.com tiếp nhận thông tin và liên lạc với Người bán quốc tế. Chúng tôi chỉ là bên mua hộ và vận chuyển hộ nên không có trách nhiệm bảo hành hàng hóa của quý khách mua.

– Qúy khách hàng và chúng tôi phải liên hệ với người bán ở Mỹ để trả lại hàng nếu người bán đồng ý và cung cấp địa chỉ Mỹ để trả lại hàng. Tiền hàng trả lại quý khách phải chịu, chúng tôi không có trách nhiệm chịu, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi lại cho quý khách. Cách trả lại hàng thì liên hệ công ty vận chuyển từ Việt Nam gửi đi Mỹ hoặc bưu điện để gửi. Phí vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 900.000đ /1kg. Phí cao vì thế quý khách cân nhắc trả lại hàng sang Mỹ. Qúy khách cần thanh toán tiền hàng còn thiếu đầy đủ trước và tiền phí vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ trước khi trả lại hàng.

– Nếu quý khách liên hệ người bán ở Mỹ đòi đền bù tiền cho quý khách để sửa chữa hàng bị hỏng. Số tiền đòi đền bù do quý khách đưa ra, chúng tôi sẽ liên hệ người bán đòi cho quý khách.

– Nếu Người bán đồng ý hoàn trả (một phần hoặc toàn bộ) giá trị mặt hàng, Muahangmyebay.com sẽ tiến hành thủ tục hoàn tiền cho Người mua toàn bộ số tiền mà Người bán chấp nhận hoàn trả, kèm theo toàn bộ chứng từ hoàn tiền từ Người bán (không bao gồm chi phí vận chuyển trả lại hàng cho người bán)

– Nếu Người bán đồng ý cung cấp món hàng khác cùng chủng loại, Người mua sẽ phải chịu tiền thuế và chi phí vận chuyển của lần nhận hàng tiếp theo. Khoản phí này phía Muahangmyebay.com sẽ thanh toán trước, khi khách hàng nhận hàng đổi trả, vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng.

– Nếu Người bán đồng ý cung cấp bổ sung chi tiết/bộ phận bị thiếu, Muahangmyebay.com sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển chi tiết/bộ phận bị thiếu.

– Nếu Người bán không phản hồi lại, không đòi được tiền đền bù, Muahangmyebay.com chỉ còn cách hỗ trợ người mua việc phản hồi tới eBay, Amazon quốc tế, tiến hành các thủ tục đánh giá xấu uy tín người bán trên eBay.com, Amazon.com và các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế khác có liên quan.

 

Chính sách vận chuyển : http://www.muahangmyebay.com/chinh-sach-van-chuyen/

Chính Sách Bảo Hiểmhttp://www.muahangmyebay.com/chinh-sach-bao-hiem/

 

QUÝ KHÁCH ĐỒNG Ý MUA HÀNG TẠI Mua Hàng Mỹ Hma Pro ĐỒNG NGHĨA QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN TRÊN.

CẬP NHẬP NGÀY 26/8/2018

Ký Tên Chủ Shop

Định

Nguyễn Duy Định