Hướng Dẫn Mua Hàng Ebay Đơn Giản Nhất Tại Việt Nam

HUONG DAN MUA HANG MY

Ebay.com là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của mỹ. Với lịch sử hình thành lâu đời ebay đã khẳng định được vị thế nhất định trong ngành dịch vụ mua sắm trên toàn cầu. tuy nhiên đối với những khách hàng lần đầu mua mua hàng ebay ship về việt nam thì chắc bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình mua hàng cũng như làm thủ tục thanh toán. Hiểu được điều này hma pro sẽ hướng dẫn mua hàng ebay thông qua bài viết dưới đây.

huong-dan-mua-hang-ebay-tại-viet-nam

 

Những điều kiện cần có khi mua hàng ebay 

Đối với những khách hàng tự mua hàng mỹ trên ebay thì yêu cầu bạn cần có những tài khoản sau đây để phục vụ cũng như đáp ứng các yêu cầu mua hàng

Bạn cần đăng kí một tài khoản trên ebay và một tài khoản Paypal kết nối với tài khoản ebay có đủ số tiền để thanh toán mặt hàng bạn muốn mua.

Bạn cần có một địa chỉ nhận hàng tại mỹ để chuyển hàng hóa về đó.

Tiếp đến là tìm đến một dịch vụ ship hàng mỹ uy tín để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nếu bạn không có người thân bên nước ngoài xách tay hộ Việt Nam.

Ngoài ra những điều kiện cần thiết trên để mua hàng mỹ bạn cần có vốn tiếng anh đọc hiểu để có thể tự tin mua hàng.

Bước 1:lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua 

Bạn truy cập vào trang ebay.com để lựa chọn sản phẩm mình muốn mua. Bạn điền tên sản phẩm vào mục tìm kiếm để tìm sản phẩm. trong quá trình lựa chọn sản phẩm trên ebay bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ những thông tin dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

huong-dan-mua-hang-ebay-chat- luong

  1. Price (Giá bán của sản phẩm): Giá bán của sản phẩm được tính bằng USD trong phần này bạn nên lưu ý mục You save đây là mục giảm giá của sản phẩm nên bạn chú ý tránh nhầm lẫn với giá bán hiện tại.
  2. Phí Shipping (phí vận chuyển): Phí này sẽ cho người bán quy định tùy thuộc vào người bán cũng như sản phẩm.
  3. Delivery (Thời gian nhận được hàng): Phí này sẽ cho người bán quy định tùy thuộc vào người bán cũng như sản phẩm.
  4. Payment (thanh toán): đối với eBay thì một cách thanh toán an toàn và duy nhất là Paypal.
  5. Return (đổi trả hàng): thông thường trong khi mua hàng trong khoảng 30 ngày bạn sẽ được đổi trả nếu hàng không giống như mô tả, không nhận được hàng, hàng bị vỡ, hư hỏng do vận chuyển thì có thể kiện ebay và đề nghị người bán trả lại tiền
  6. Seller information (thông tin người bán): bạn cần xem kỹ thông tin người bán trong mục này thông qua đánh giá của ebay cũng như các khách hàng mua hàng trước đó phản hồi về người bán. Tránh chọn các seller đến từ Trung Quốc hay Hoa Kỹ để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  7. Tax (thuế bang tại Mỹ): Đây là mức thuế ở các bang của mỹ quy định khi vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên cũng có một số bang ở bên mỹ được miễn thuế bạn cần biết như: Alaska, Oregon, New Hampshire, Delaware…
  8. Description (chi tiết mô tả sản phẩm): trong mục này bạn cần đọc kỹ thông tin mô tả sản phẩm của người bán tránh trường hợp vận chuyển hàng việt nam nhầm lẫn rất khó khăn trong việc đổi trả.

huong-dan-mua-hang-ebay-chat- luong

Bước 2. Thanh toán mua hàng

Khi bạn đã quyết định chọn sản phẩm và thanh toán bạn chọn vào nút “ BY IT NOW”. Ebay sẽ yêu cầu bạn điền thông tin, địa chỉ nhận hàng bên mỹ. Sau đó bạn add địa chỉ nhận hàng thành công sẽ hiển thị mức giá cuối cùng bao gồm thuế, phí shipping (nếu có) sẽ giá mức giá cuối cùng của sản phẩm bạn cần thanh toán.

Ebay sẽ bắt bạn thanh toán và chuyển về trang Paypal để xác nhận tài khoản của bạn có tồn tại hay không. Tuy nhiên trong bước này nếu bạn là người lần đầu mua hàng nghĩ sẽ không tránh khỏi những lo lắng rủi ro trong quá trình thanh toán. Tốt hơn bạn nên liên hệ trực tiếp với muahangmyebay.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa trong nội địa mỹ – vận chuyển hàng hóa từ mỹ về Việt Nam

Thông thường vận chuyển trong nọi địa nước mỹ sẽ mất từ 4-8 ngày tùy thuộc vào người bán. Nếu bạn muốn dịch vụ vận chuyển nhanh hơn trong 1-2 ngày thì phải chịu mức phí vận chuyển khá cao.

Hàng hóa vận chuyển từ mỹ về Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển sẽ mất từ 10-15 ngày tùy thuốc vào dịch vụ vận chuyển bạn chọn.

Để nhanh chóng và an toàn về chất lượng sản phẩm hay đến với hma pro một trong những dịch vụ vận chuyển hàng mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Hàng hóa sẽ được bảo đảm 100% về chất lượng cho đến tay người tiêu dùng. Kể từ khi mua hàng chỉ 10-15 ngày bạn sẽ nhận được hàng ngay tại Việt Nam với giá cả vô cùng hợp lí tỉ giá 22.6/1$. Ngoài ra hma pro sẽ hỗ trợ hoàn toàn mức phí vận chuyển nội địa cho khách hàng. Cam kết đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng.

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn mua hàng mỹ ebay của hma pro  sẽ giúp bạn có thể tự tin mua được những sản phẩm yêu thích nhất trên ebay ngay tại Việt Nam

Cám ơn quý khách hàng!

Có thể bạn quan tâm:

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *