Những lưu Ý Khi Mua Hàng Cũ Trên Ebay

nhung-luu-y-mua-hang-cu-ebay

Khách hàng trên toàn thế giới ấn tượng với thị trường ebay bởi ebay sở hữu những mặt hàng vô cùng độc, lạ, mang tính chất cổ, lâu đời mà không phải ở đâu cũng có. Phần lớn khách hàng Việt Nam tìm đến mua hàng mỹ ebay cũng chính vì lí do đó. Tuy nhiên để mua được những sản phẩm chất lượng bạn cần lưu ý một vài điều khi mua hàng cũ trên ebay.

Những lưu ý khi mua hàng cũ trên ebay 

Ebay.com tiền thân là một trang đấu giá. Ở đó người bán có thể tự đăng kí một gian hàng của riêng mình và bán sản phẩm. Họ tự đưa ra mức giá cho sản phẩm và người mua có thể tự trả giá. Thời gian bán kết thúc ai trả giá cao hơn thì người đó sẽ sở hữu sản phẩm. Tuy nhiên hình thức mua bán này mang tính độc lập nên không có sự can thiệp của ebay. Người bán và người mua sẽ tự thỏa thuận thanh toán và giao hàng nên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

nhung-luu-y-khi-mua-hang-cu-tren-ebay

Trên ebay cũng có rất nhiều người bán đến từ các quốc gia khác nhau trong đó có cả người bán uy tín và người bán kém uy tín. Chính vì vậy trước khi mua hàng mỹ trên ebay bạn nên tìm hiểu kĩ seller đó có uy tín hay không thông qua đánh giá của những người mua hàng trước đó về người bán cũng như xếp hạng của ebay về seller dựa vào sao vào. Theo thứ tự từ 1-5sao, sao càng nhiều thì mức độ uy tín càng cao.

danh-gia-ve-nguoi-ban-tren-ebay

Bạn cũng nên đọc kỹ các mô tả về sản phẩm, hình thức, mẫu mã, kiểu dáng, mức độ đã sử dụng do người bán cung cấp. Ngoài ra bạn cũng nên đọc những đánh giá về sản phẩm của người mua trước đó phản hồi có tốt không trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

phan-hoi-cua-nguoi-mua-ve-san-pham

Đối với hàng cũ mức độ rủi ro là 50/50 chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hiểm hàng hóa cũng như phương thức đổi trả nếu như hàng có vấn đề tránh thiệt hại cho bản thân.

Kết luận

Ebay chỉ hợp với những hàng hàng có kinh nghiệm mua hàng trên ebay và có nhu cầu mua sản phẩm đồ cổ, độc, lạ không có ở Việt Nam. Còn đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm mua hàng ebay thì không nên mua hàng cũ vì nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, thiệt hại đối với bản thân người mua.

Tốt hơn bạn nên tìm đến một dịch vụ mua hộ hàng mỹ để tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lựa chọn sản phẩm và mua hàng để có thể hoàn toàn yên tâm như mua hàng mỹ hma pro

Hi vọng những chia sẻ trên của hma pro sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua hàng cũ trên ebay và có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *