Có Nên Mua Hàng Trên Amazon?

mua-hang-amazon

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử của mỹ sở hữu những mặt hàng đứng đầu về chất lượng. Tuy nhiên đối với khách hàng Việt Nam mới bắt đầu tiếp cận và làm quen với việc mua hàng amazon ship về Việt Nam thì vẫn không thể tránh khỏi những thắc mắc “Có nên mua hàng trên amazon?” hiểu được điều này hma pro sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó thông qua bài viết dưới đây.

Có nên mua hàng trên amazon?

Những lợi ích khi mua hàng trên amazon

Nổi tiếng là một trang bán lẻ hàng đầu thế giới và có mức ảnh hưởng trên toàn cầu. Từ lâu amazon đã ngầm khẳng định được vị thế cũng như mức độ uy tín đối với khách hàng.

Với kho hàng vô cùng lớn, lượng hàng hóa đa dạng amazon gần như đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. bạn có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm gì mình mong muốn trên amazon từ các mặt hàng thời trang, phụ kiện, đồ gia dụng, thiết bị điện tử cho đến những sản phẩm công nghệ cao cấp…

 

mua-hang-my-amazon

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm được bán trên amazon vì đó là hàng chính hãng và được kiểm định khắt khe trước khi bán ra thị trường và được amazon đứng ra đảm bảo 100% về mặt chất lượng. Bên cạnh đó amazon cũng phẩm loại nhóm hàng hóa hết sức rõ ràng để bạn có thể tự tin mua sắm mà không tốn nhiều thời gian

So với những trang bán hàng khác thì mức giá sản phẩm của amazon đưa ra rẻ hơn rất nhiều. Mặt khác mua hàng mỹ  trên amazon tức bạn mua hàng trực tiếp không qua trung gian, không phải chịu thêm chi phí mặt bằng, thuê nhân viên như tại Việt Nam nên giá thành được giảm đi khá nhiều.

Nhờ vốn điều lệ lớn amazon thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại, giảm giá cũng như các dịch vụ như amazon prime để thu hút khách hàng, thúc đẩy lượng mua sắm. Đây như một chiến lược kinh doanh chính giúp amazon đứng vững và đẩy lùi các đối thủ cạnh tranh.

Những rủi ro khi mua hàng trên amazon

Bên cạnh những lợi ích từ việc mua hàng amazon đem lại thì bên cạnh đó amazon cũng tiềm ẩn một số rủi ro giống như những trang bán hàng online khác.Do amazon có phân loại hàng hóa theo người bán và cách thức ship hàng nên bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng thận trọng trước khi mua hàng.

– Nhóm 1: là nhóm hàng do chính thương hiệu amazon sản xuất. Đây những mặt hàng đạt chất lượng cao mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

– Nhóm 2: khách là dạng hàng của các đơn vị khách gửi nhờ bán tại gian hàng của amazon. Hàng hóa này cũng đảm bảo chất lượng.

– Nhóm 3: là hàng của những thương hiệu khách được amazon mua về và bán lại theo hình thức siêu thị, chợ. Hàng hóa này có mức độ an toàn thấp hơn.

Nhóm hàng thứ 3 là nhóm hàng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì nhóm hàng này khá đa dạng amazon sẽ không thể kiểm soát hết được nên bạn cần tìm hiểu kỹ seller uy tín, được đánh giá cao, tránh những seller tới từ Trung Quốc để tránh hàng giả hàng nhái.

Mua hàng chất lượng an toàn trên amazon với hma pro

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên amazon hoặc bạn không có nhiều thời gian trong việc mua hàng, thủ tục phức tạp khiến bạn nản trí…thì bạn hãy đến với dịch vụ mua hộ hàng mỹ hma pro. Đây là giải pháp tiết kiệm,an toàn và uy tín nhất hiện nay. Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là gửi link sản phẩm cho chúng tôi. Hma pro sẽ giúp bạn mang những sản phẩm yêu thích nhất trên amazon về Việt Nam. Cam kết nhanh chóng-an toàn-chất lượng đến tay khách hàng với mức giá không thể hợp lí hơn tỉ giá 22.6/1$.

Có thể bạn quan tâm: Ship hàng mỹ amazon

hi vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên mua hàng trên amazon? và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất cho mình.

Cám ơn quý khách hàng!

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *