Mua Hàng Trên Amazon Có Tính Thuế không?

amazon-tax

Mua hàng amazon có bị tính thuế không? vẫn là câu hỏi chung đặt ra cho những khách hàng Việt Nam có nhu cầu mua hàng amazon ship về Việt Nam. Vậy mặt hàng nào phải chịu thuế, mặt hàng nào được miễn thuế, cách đánh thuế của amazon ra sao thì hma pro sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này không qua bài viết dưới đây.

Mua hàng trên amazon có tính thuế không?

Như chúng ta đã biết amazon là một trang thương mại điện tử online hàng đầu của mỹ. Amazon gây ấn tượng với khách hàng khi sở hữu kho hàng vô cùng lớn với những mặt hàng vô cùng đa dạng. và nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng amazon thì cần nắm rõ về những khoản thuế khi mua hàng mỹ tại Việt Nam. Sẽ có hai loại thuế chính bạn phải chịu đó là thuế mỹ và thuế khi vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Thuế phải chịu trên amazon

Thông thường đối với những khách hàng tự mua hàng mỹ thì điều kiện đầu tiên bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại mỹ. Amazon sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập địa chỉ nhận hàng tại mỹ ngay từ bước đầu thanh toán  và lấy đó làm căn cứ để tính mức thuế cho sản phẩm bạn muốn mua. và tùy thuộc địa chỉ nhận hàng của bạn thuộc bang nào bên mỹ thì mức thuế sẽ có sự thay đổi theo công thức: “X% tổng giá trị đơn hàng”.

thanh-toan-mua-hang-amazon

 

Tuy nhiên có một số bang của mỹ được miễn những thuế này bạn cần biết sau đây: Alaska, Oregon, New Hampshire, Delaware…

Thuế phải chịu khi hàng về Việt Nam

Khi hàng về Việt Nam sẽ có 2 trường hợp hàng phải chịu thuế và hàng miễn thuế phụ thuộc vào giá trị sản phẩm của đơn hàng.

Đối với những mặt hàng dưới 1.000.000 VNĐ thì được miễn thuế.

Đối với những mặt hàng trên 1.000.000 VNĐ thì bạn phải chịu 2 khoản thuế chính sau đây:

+ Thuế nhập khẩu được quy định cho từng ngành hàng khác nhau từ 10% đến 30%.

+ Thuế Giá trị gia tăng được tính theo công thức 10% của giá trị tiền hàng cộng với thuế nhập khẩu.

Nhìn chung với những khách hàng tự mua hàng mỹ thì những khoản thuế sẽ khiến bạn cảm thấy hơi phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ ship hàng mỹ thì việc mua hàng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đơn vị mua hộ sẽ đứng ra làm làm mọi thủ tục giúp bạn tự A-Z. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản, gắng nặng thuế sẽ được xóa bỏ mà bù lại bạn có thể mua mọi mọi mặt hàng theo ý muốn mà không mất nhiều thời gian và tiết kiệm được phần lớn chi phí.

mua-hang-tren-amazon-co-tinh-thue-khong

Với thao tác vô cùng đơn giản. bạn chỉ cần chọn mặt hàng mình muốn mua sau đó gửi yêu cầu cho muahangmyebay.com là xong việc mua hàng mỹ cứ để chúng tôi lo. Nếu ở các đơn vị khác bạn phải đắn đó về mức giá phải chịu thì đến với Hma pro chúng tôi sẽ gạt bỏ mọi suy nghĩ đó của bạn. mức mức tỉ giá 22.6/1$-cam kết rẻ nhất so với các dịch vụ tương đương.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm mua hàng trên amazon

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi mua hàng trên amazon có tính thuế không? có có thể tự tin mua sắm những sản phẩm chất lượng.

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *