Amazon Prime Trên Amazon là Gì?

amazon-prime

Amazon là một trang thương mại điện tử online bán lẻ lớn nhất thế giới. Với lịch sử thành lập lâu đời amazon cũng đã khẳng định được một vị thế nhất định trên toàn cầu trong đó có cả Việt Nam. Mặc dù khách hàng Việt Nam đã quá quen thuộc với việc mua hàng amazon ship về Việt Nam nhưng không phải ai cũng am hiểu về các dịch vụ mà amazon đưa ra. một trong những dịch vụ nổi bật của amazon đưa ra cho khách hàng là amazon prime. vậy amazon prime là gì? hma pro sẽ giúp bạn hiểu về dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây.

amazon prime

 

Amazon prime trên amazon là gì?

Amazon nổi tiếng là một trang bán lẻ sở hữu kho hàng vô cùng lớn. Mua hàng mỹ amazon khách hàng có thể tìm thấy mọi mặt hàng mình mong muốn. Ngoài việc sở hữu những mặt hàng vô cùng đa dạng amazon cũng đưa ra nhiều hình thức khuyến mại, dịch vụ nhằm lôi kéo, thu hút khách hàng, một trong số những dịch vụ nổi bật trong đó là amazon prime. amazon prime là chiến lược chủ đạo giúp tăng doanh số bán hàng cho amazon và bỏ xa các đối thủ cạnh trạnh.

Hang-prime-mien-phi-shipping-trong-hai-ngay

Thông thường những khách hàng Việt Nam mua hàng mỹ chỉ hiểu về amazon prime hết sức đơn thuần. Có những ý kiến cho rằng amazon prime chỉ là một dịch vụ ship nhanh miễn phí trong vòng 2 ngày. tuy nhiên lợi ích mà amazon prime đem lại nhiều hơn thế, nằm ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Những lợi ích amazon prime mang lại cho khách hàng

Amazon Prime là một dịch vụ giúp bạn từ thành viên thường lên thành thành viên vip của Amazon. Thông thường việc ship hàng trong nội địa mỹ mất thời gian từ 3-8 ngày phụ thuộc vào thời gian giao hàng của người bán nhưng Khi trở thành thành viên vip sẽ được vận chuyển miễn phí trong vòng 2 ngày ( Free Two-day shipping). Amazon Prime cho phép bạn có thể dùng thử trong vòng 30 ngày và sau đó nếu thấy hợp lý, có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn sẽ đăng kí tham gia với mức phí là 99$ một năm hay $10.99/tháng.

nang-cap-goi-hang-vip-amazon-prime

Với Prime người dùng sẽ được lưu trữ ảnh không giới hạn, tha hồ xem phim, xem video, nghe nhạc, đọc sách điện tử Kindle… bao gồm cả những phim ảnh mang tính bản quyền.Những dịch vụ Prime Video của Amazon khá đa dạng với nhiều trò chơi, kho phim ảnh đa dạng sẽ giúp thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí của bạn.

Chuong-trinh-amazon-prime

Được tham gia ngày hội Amazon Prime Day diễn ra vào ngày 15/7,  sự kiện này có thể được xem là “Black Friday” của Amazon. Đây là cơ hội để bạn  thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng từ Amazon với mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi cực khủng. Được giảm giá 15-20% khi mua các mặt hàng giới hạn chỉ dành riêng cho thành viên.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thế nào là amazon prime trên amazon và qua đó có thể hiểu thêm về những lợi ích mà các dịch vụ amazon đem lại.

Xem thêm bài viết khác: Mua Đồng Hồ Chính Hãng Giá Rẻ Trên Amazon

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *