Hình thức thanh toán khi mua hàng trên Amazon

Thanh toán mua hàng amazon

Khi đã chọn được một sản phẩm ưng ý trên Amazon và quyết định mua hàng bạn chắc chắn sẽ cần suy nghĩ về việc làm sao thanh toán đơn hàng.

Thanh toán đơn hàng trên Amazon

Vấn đề khách hàng không thể quên khi mua hàng amazon đó là làm sao để thanh toán đơn hàng trên Amazon ? Có những hình thức thanh toán nào trên Amazon? Hãy để Hma Pro chia sẻ cho bạn về những hình thức thanh toán hiện hữu của Amazon thời điểm hiện tại.

Hiện nay khi mua hàng trên Amazon bạn có thể thanh toán theo 2 hình thức đó là Amazon Gift Card và thanh toán thẻ quốc tế (Visa/Master):

Nạp thẻ Amazon Gift Card

Loại thẻ này có 2 loại: Thứ nhất là thẻ vật lý, thẻ này bạn có thể mua ở các cửa hàng tại USA hoặc mua trực tuyến sau đó cào thẻ để lấy mã số và nạp tiền vào tài khoản amazon. Loại thứ 2 là loại thẻ kỹ thuật số, loại thẻ này bạn có thể mua sau một vài cái nhấp chuột, amazon sẽ gởi mã số nạp tiền vào email cho bạn, hoặc cho người thân mà bạn muốn tặng hoặc cũng có thể mua và nạp thẳng vào tài khoản amazon của bạn

Những gift card này là tiền được sử dụng để mua hàng Mỹ chuyên nghiệp, mua đồ Mỹ chính hãng giá rẻ trên website amazon. Nó cũng như là thẻ điện thoại vậy, khi có thẻ amazon Gift card này trong tay bạn có thể nạp số tiền có trong thẻ vào tài khoản amazon rồi dùng số tiền đó để mua hàng hóa trên amazon như đồng hồ, quần áo, phụ kiện điện tử, ….

Mua hàng Amazon

Thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master

Việc thanh toán bằng hình thức này có vẻ đơn giản hơn khi bạn đã quen với việc thanh toán quốc tế. Đăng kí thẻ Visa và Master ở Việt Nam rất nhanh và đơn giản. Và Cần nhớ là tài khoản Visa hoặc Master của bạn phải có đủ tiền trong tài khoản để thanh toán nhé. Sẽ có mục thanh toán bằng 2 loại thẻ này và bạn cần điền thông tin của thẻ để thanh toán trực tuyến khi mua hàng.

Trên thực tế thanh toán khi mua hàng trên Amazon đang có 2 hình thức như vậy nhưng vẫn có một cách đơn giản hơn nữa để bạn có thể mua hàng nhanh và thực sự dễ dàng. Liên hệ đến một địa chỉ mua hộ hàng Mỹ uy tín bạn sẽ nhanh chóng sở hữu món hàng mà bạn cần. Hma Pro là một trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín và chất lượng.

Thanh toán khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Hma Pro

Hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trên amazon của Hma pro để được hỗ trợ thanh toán cho bạn một cách đơn giản và nhanh chóng.

Mua hộ hàng Mỹ

Bạn phải thanh toán tiền đơn hàng của mình thì Amazon mới ship hàng về cho bạn (thanh toán đủ 100% ). Nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hàng trên amazon của Hma Pro chúng tôi thì bạn chỉ cần thanh toán trước 50% đơn hàng và có thể thanh toán số tiền còn lại sau khi nhận hàng. Thật là tiện ích và ưu đãi phải không các bạn.

Sau khi quý khách đồng ý với cước phí trong báo giá thì có thể thanh toán với Hma Pro bằng cách sau:

Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu 50% giá trị hàng hóa và thanh toán số tiền còn lại sau khi nhận hàng.
  • Để thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng và quản lý số tiền thanh toán, trong thông tin chuyển khoản, Quý khách vui lòng điền số điện thoại của khách hàng.
  • Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để thông báo về việc đã nhận tiền.
  • Đặc biệt lưu ý trong trường hợp có trục trặc trong chuyển khoản chúng tôi khuyến khích Quý khách nên lưu lại Email ngân hàng, hay chụp màn hình đã chuyển khoản và lưu lại thuận tiện cho việc kiểm tra lại thanh toán.
  • Nếu trong vòng 12h mà chưa nhận được thông báo đã nhận thanh toán, Quý khách vui lòng liên lạc lại để có được sự giải đáp nhanh nhất.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho “Mua hộ hàng Mỹ Hma Pro” chúng tôi nhé bạn !

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm mua hàng giảm giá trên Amazon

Facebook Comments

One thought on “Hình thức thanh toán khi mua hàng trên Amazon

  1. Pingback: [Tư Vấn] Câu hỏi của khách hàng nhờ mua hộ hàng Mỹ | Mua Hàng Mỹ Hma Pro 22.600đ/1$

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *