Điều cần biết khi mua hàng giảm giá trên Amazon

Mua hàng chất lượng trên Amazon

Mua hàng trên Amazon không còn là xa lạ với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên làm sao để mua được hàng giá rẻ nhưng đúng với chất lượng chúng ta cần thì không phải ai cũng biết.

 Mua hàng giảm giá trên Amazon

Trên Amazon hiện tại đang có những mặt hàng giảm giá khủng khiếp đến mức sale lên đến hơn 80%. Nhưng thực sự không phải mức giá nào cũng hấp dẫn như vậy.

Các sản phẩm trên Amazon được phần lớn các khách hàng đã từng mua hàng tại đây trên thế giới đánh giá rất cao về chất lượng. Có điều chúng ta phải thực tế nhìn nhận rằng không phải thứ gì trên Amazon cũng tốt và không phải mặt hàng giảm giá nào cũng “ngon”.

Với tư cách là một tín đồ mua hàng Amazon quen thuộc và đặc biệt là chuyên gia săn đồ Sale trên Amazon, Hma Pro xin được chia sẻ đến Qúy khách hàng yêu thích mua sắm hàng Mỹ những điều cần thiết để mua được những món hàng giảm giá đúng với chất lượng bạn cần mà không bị “hớ”.

Kiểm tra qua Camelcamelcamel.com (CCC)

Khi thấy được một sản phẩm sale khủng nhìn hấp dẫn nhiều người sẽ không ngần ngại click để đặt mua sản phẩm đó nhưng giá trị của sản phẩm đó chưa chắc đã hấp dẫn như cái giá của nó.

Để biết được giá trị thực của món đồ bạn cần đến Camelcamelcamel . Đây là một trong những trang web có khả năng theo dõi giá trị của một mặt hàng trôi nổi trên mạng trực tuyến rất đáng tin cậy. Điều cần thực hiện ở đây là copy đường link mua hàng và dán lên CCC, bạn sẽ biết ngay giá trị của thứ bạn định mua đã từng được đặt giá như thế nào.

 

Cách mua hàng trên Amazon chất lượng

 

Ví dụ như chiếc đồng hồ casio đang có giảm giá trên Amazon này được bán với giá 194.99$ tiết kiệm lên đến 255.01$ (sale 57%). Nó thực hấp dẫn người mua hàng khi thấy con số này.

Copy đường link dán vào CCC, bạn sẽ thấy rằng mức giá $194.99 chưa từng xuất hiện nhưng mức giá nhỉnh hơn một chút là 200$ đã từng được bán. Và trên thực tế, mức giá của chiếc đồng hồ này dao động ở mức $200 – $230. Tức là nếu mua với giá $194.99, bạn chỉ tiết kiệm được khoảng $5 – $35, thay vì $255 như quảng cáo.

Một con số thực tế như vậy chắc chắn sẽ không hấp dẫn được người mua. Đây là cách bán hàng được nhiều nhãn hàng áp dụng để đẩy giá trị của sản phẩm lên và sale xuống làm cho khách hàng thấy hời và rất kích thích nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận bán hàng. Về cơ bản, có thể hiểu đây là cách các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số kinh doanh.

Kiểm tra qua FakeSpot.com

Fakespot là một trang Web đánh giá uy tín của người bán hàng trên các Website mua hàng trực tuyến. So về mặt lợi ích, Fakespot có đôi chút thua kém CCC, nhưng đây vẫn là một công cụ cần thiết nếu bạn không muốn ăn quả lừa khi đặt hàng trên mạng.

Amazon trên thực tế còn là một nơi trao đổi hàng hóa. Như bài viết trước chúng ta đã biết về “người bán hàng trên Amazon” đang có 3 nhóm:

  • Nhóm thứ nhất: nhóm sản phẩm được trực tiếp Amazon bán hàng và vận chuyển.
  • Nhóm thứ hai: sản phẩm được nhà phân phối kí gửi ở kho hàng của Amazon và Amazon giao tới tay khách hàng.
  • Nhóm thứ ba: Hàng được bán và vận chuyển bởi đối tác đăng bán trực tiếp bán trên Amazon.

Với mức độ uy tín và chất lượng khác nhau, Chính vì vậy người dùng có thể trực tiếp đăng bán những sản phẩm của mình, và mức giá họ đặt cũng muôn hình vạn trạng. Để mua hàng Mỹ uy tín cũng cần biết đến mức độ uy tín của người bán hàng ra sao ? Qua đó bạn cũng sẽ đánh giá được phần nào chất lượng của sản phẩm.

Muốn biết chất lượng món hàng và mức độ uy tín của người bán hàng như thế nào thì tương tự như CCC, chỉ cần dán link sản phẩm vào trong Fakespot, bạn sẽ biết được độ tin cậy của người bán là như thế nào.

 

Kinh nghiệm mua hàng Amazon uy tín

 

Ví dụ khi dán một đường link sản phẩm trên Amazon vào Fakespot, ta sẽ nhận lại được đánh giá mức B. Mức độ tin cậy sẽ giảm dần, từ A, B, C, D và F, tức là ta có thể tin tưởng mặt hàng định mua là hàng thật, không bị lừa.

Trên đây là những kinh nghiệm mua hàng trên Amazon chia sẻ tới khách hàng chỉ mang tính tương đối và tham khảo. Hãy đánh giá rõ sản phẩm của mình và người bán hàng để không bị “hớ” khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Top 4 Website mua hàng uy tín nhất ở Mỹ

Facebook Comments

One thought on “Điều cần biết khi mua hàng giảm giá trên Amazon

  1. Pingback: Hình thức thanh toán khi mua hàng trên Amazon | Mua Hàng Mỹ Hma Pro 22.600đ/1$

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *