Cách chọn mua đồng hồ chính hãng trên Amazon

Mua đồng hồ trên Amazon đang là sự lựa chọn của rất nhiều người Việt. Bởi lý do giá cả cạnh tranh và chất lượng của loại sản phẩm này luôn được đảm bảo.

Bổ sung kinh nghiệm mua đồng hồ trên Amazon

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu cách thức bán hàng của Amazon thời điểm hiện tại. Amazon là nơi trung gian kết nối giữa người mua và người bán, và chính sách của Amazon ngày càng thông thoáng hơn với những người bán mở cửa hàng trên Amazon, do đó hàng hóa trên Amazon cũng có hàng face, hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó Amazon cũng có những chính sách để bảo vệ người tiêu dùng bằng cách hiển thị thông tin trực quan, đầy đủ về người bán, đánh giá của khách hàng, số năm kinh doanh trên Amazon. Ngoài ra Amazon ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm ở trang đầu sản phẩm bán bởi Amazon và người bán có ký gửi hàng trong kho của Amazon.

Chính vì vậy nếu bạn là một tín đồ của đồng hồ hàng hiệu, chính hãng và yêu thích mua sắm trên Amazon thì cũng cần bổ sung cho mình những kinh nghiệm mua đồng hồ để có thể lựa chọn được những chiếc đồng hồ chính hãng chính xác nhất. Bài viết này Hma Pro sẽ chia sẻ đến Qúy khách hàng những “cách để chọn mua đồng hồ chính hãng” thật chính xác trên Amazon qua những năm tháng mua hàng và kinh nghiệm mua hàng của chúng tôi.

Mua đồng hồ trên Amazon

Lựa chọn người bán hàng trên Amazon

Amazon trên thực tế còn là một nơi trao đổi hàng hóa. Như những bài viết trước Hma pro đã chia sẻ thì bán hàng trên Amazon đang được chia thành 3 nhóm:

  • Sản phẩm được trực tiếp Amazon bán hàng và phân phối
  • Sản phẩm được Các thương hiệu bán hàng kí gửi ở kho hàng của Amazon và Amazon phân phối
  • Sản phẩm được bán và vận chuyển bởi đối tác đăng bán trực tiếp bán trên Amazon.

Bạn nên chọn mua hàng Amazon của chính Amazon bán, để đảm bảo hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Những hàng hóa đó có dòng chữ “Ships from and sold by Amazon.com”.Những chiếc đồng hồ chính hãng do Amazon bán và phân phối sẽ đảm bảo chất lượng hoặc mua do đối tác chính thức của Amazon bạn sẽ yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, được Amazon đảm bảo.

Mua sản phẩm của đối tác chính thức. Hàng hóa của họ được để trong kho của Amazon. Các sản phầm này được chú thích mô tả “Sold by Wireless Hub and Fulfilled by Amazon”.Những hàng hóa được để trong kho của Amazon được nhà bán lẻ khồng lồ này kiểm tra và đóng gói rất cẩn thận. Amazon đảm bảo cho bạn về chất lượng của những mặt hàng này.

mua đồng hồ Amazon chất lượng

Chú ý đến nhận xét của người mua hàng

Trên Amazon chỉ những người đã mua sản phẩm mới có thể viết nhận xét được. Vì vậy tham khảo ý kiến của họ là một điều hết sức cần thiết. Hãy đọc kỹ những lời khuyên và phản ứng của những người đã mua sản phẩm. Bạn nên chọn những sản phẩm được đánh giá 4 sao trở lên.

Những đánh giá người dùng ở cuối sản phẩm rất quan trọng, nó sẽ cho bạn những cái nhìn tổng quan về chất lượng đồng hồ với những đánh giá trung thực chính xác về chiếc đồng hồ bạn có ý định mua trên Amazon cũng như uy tín của người bán hàng. Các sản phẩm tốt sẽ được xếp hạng cao 4-5 sao. Các nhận xét trên Amazon được xác nhận là người đó đã mua sản phẩm. Do đó, xem tổng quan các nhận xét và đánh giá của người mua hàng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan cho quyết định có nên mua đồng hồ đó hay không.

Đồng hồ được bảo hành trực tiếp tại Việt Nam

Khi mua đồng hồ trên Amazon bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành chính hãng tại Mỹ, còn tại Việt Nam nếu hãng có văn phòng đại diện hay chi nhánh tại Việt Nam thì bạn vẫn có thể bảo hành tại Việt Nam, còn nếu không bạn phải chuyển ngược về Mỹ để bảo hành, giá vận chuyển đồng hồ về Mỹ khoảng 40$. Trên thực tế thì những khách hàng của chúng tôi đang sử dụng đồng hồ trên Amazon đã dùng 1,2 năm vẫn chưa gặp phải trường hợp này.

Vì vậy hãy chọn những hãng có trung tâm bảo hành và được ủy quyền bảo hành) tại Việt Nam để thuận tiện trong việc này. Đây cũng là cách để bạn tiết kiệm một khoản chi phí bảo hành không nhỏ. Điều này sẽ tiện cho bạn sau này khi thay pin, dây hay đồng hồ gặp sự cố cần bảo hành.

Lựa chọn đơn vị Mua hộ hàng Mỹ uy tín

Nếu bạn không thường xuyên mua hàng trên Amazon bạn nên thông qua các công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ. Những công ty này thường xuyên mua hàng trên website này nên sẽ được ưu đãi đặc biệt và đảm bảo cao hơn. Amazon sẽ bảo đảm và quan tâm đặc biệt đến khác hàng thường xuyên, thời gian vận chuyển cũng nhanh hơn so với những người ít mua hàng.

Khách hàng nên chọn những công ty dịch vụ chuyên mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp, thường xuyên để có mức phí vận chuyển rẻ nhất.

Hiện dịch vụ mua hàng Amazon của Hma Pro đang được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam tin cậy bởi nhiều lý do như tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất thị trường, thời gian vận chuyển nhanh, hàng hóa đảm bảo chất lượng 100%. Đặt mua hàng Mỹ tại Hma Pro để sở hữu những sản phẩm như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:  Mua đồng hồ chính hãng giá rẻ trên Amazon

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *