Mua đồ dùng an toàn cho bé trên Amazon

Đồ dùng cho bé trên Amazon

Đồ dùng an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn là những suy nghĩ của các bà và các mẹ. Nếu bạn đang chuẩn bị sắm đồ cho bé thì nhất định phải ghé qua Amazon. Mua hàng Amazon sẽ là lựa chọn tốt nhất cho đồ dùng của bé.

Đồ dùng cho bé trên Amazon

Tại sao các mẹ nên mua đồ dùng cho bé trên Amazon ?

Đồ dùng cho bé luôn được các mẹ lựa chọn kĩ càng vì cơ thể bé sơ sinh còn rất non nớt, nhạy cảm. Tuy nhiên trên thị trường đồ dùng cho mẹ và bé hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các loại hàng giả, hàng kém chất lượng với giá thành ngang với hàng thật. Hình dáng, mẫu mã, màu sắc giống hệt nhau, nếu mẹ không cẩn thận sẽ mua phải hàng giả cho bé.

Đó là lúc các mẹ nên nghĩ đến một địa chỉ có thể hoàn toàn tin cậy để mua bất cứ dùng gì đều mang lại an toàn cho sự phát triển của bé. Với các bà mẹ Việt Nam hiện nay, để mua được đồ dùng an toàn cho bé họ thường chọn mua hàng tại quốc gia có chất lượng hàng hóa cao như Nhật, các nước khu vực châu Âu và Mỹ. Đặc biệt là Mỹ, quốc gia được đánh giá với nền khoa học hàng đầu thế giới cùng với đó là công tác kiểm tra hàng hóa rất chặt chẽ. Đối với Mỹ những sản phẩm dành cho bé luôn phải kiểm tra chất lượng đáp ứng an toàn mới có thể được tung ra thị trường.

Việc mua hàng Mỹ hiện nay cũng tương đối đơn giản. Các bà mẹ có thể tìm các sản phẩm cần thiết qua các trang thương mại điện tử của nước này. Hơn tất cả đó chính là Amazon – trang bán hàng trực tuyến lớn nhất của Mỹ và thế giới hiện nay. Với mức độ uy tín về chất lượng sản phẩm mà Amazon ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam tìm đến. Với đồ dùng cho bé cũng vậy, các mẹ có thể đặt niềm tin vào những sản phẩm trên Amazon.

Đồ dùng cho bé trên Amazon

Cách chọn đồ dùng an toàn 100% cho bé trên Amazon

Trên thực tế thì hiện tại mua hàng Amazon với những người không có kinh nghiệm vẫn có một chút rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái. Do vậy mà các bà và các mẹ cũng phải có chút kinh nghiệm để mua những sản phẩm hoàn toàn chất lượng cho bé.

Hàng của Amazon hiện nay không chỉ được bán bởi Amazon mà còn được bán bởi những Seller khác nữa do vậy mà vẫn có rủi ro mua phải hàng giả. Nếu chia theo nhóm thì hàng hóa và đồ dùng cho bé trên Amazon hiện nay được chia làm 3 nhóm:

Đồ dùng cho bé được bán bởi Amazon

Ship and sold by Amazon : Lời khuyên cho các bà và các mẹ là hãy chọn mua sản phẩm của nhóm này vì đây đảm bảo là hàng chính hãng và có chất lượng tốt. Những sản phẩm được trực tiếp do Amazon bán thì các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

Mua đồ dùng an toàn cho bé trên Amazon

Có thể bạn quan tâmTại sao nên mua đồ chơi trẻ em trên Amazon ?

 

Đồ dùng của bé được bán bởi Seller khác và được Amazon giao hàng

Sold by Seller and Fulfilled by Amazon: với những sản phẩm này thì các mẹ cũng không cần lo lắng. Vì các sản phẩm này được đặt tại kho của Amazon, các sản phẩm này đã được Amazon kiểm tra chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do vậy đây cũng sẽ là lựa chọn yên tâm cho bé.

Đồ dùng được bán và giao bởi Seller khác

Sold by Seller and Fulfilled by Amazon: Nếu các mẹ muốn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cho bé thì tốt nhất không nên mua sản phẩm của nhóm này. Tình trạng vẫn gặp phải hàng giả hàng nhái là do các Seller của nhóm này. Mặc dù Amazon vẫn có chính sách bảo vệ người tiêu dùng khi có khiếu nại sẽ được đổi trả nhưng với khoảng cách địa lý ở Việt Nam và Mỹ do vậy mà các mẹ nên tránh mua đồ dùng cho bé ở nhóm bán hàng này.

Tình trạng mua phải hàng nhái trên Amazon là vẫn có nhưng không đáng kể. Chỉ cần các mẹ tránh mua hàng bởi nhóm thứ 3 thì có thể hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm mình mua cho bé. Đó là tất cả những kinh nghiệm cần thiết cho các mẹ để có thể mua đồ dùng cho bé trên Amazon.

HMA PRO nhận mua hộ đồ dùng cho bé trên Amazon

Nếu các mẹ cảm thấy khó khăn trong việc mua các đồ dùng cho bé trên Amazon hay mất thời gian với việc đặt hàng Amazon và đặc biệt là không có kinh nghiệm mua hàng Amazon thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của HMA PRO. Dịch vụ mua hàng Mỹ HMA PRO sẽ là cầu nối uy tín giúp các mẹ tiếp cận kho hàng Amazon để mua sắm cho bé những đồ dùng chất lượng.

Mua đồ dùng cho bé trên Amazon

Việc mua đồ dùng an toàn cho bé trên Amazon giờ đây vô cùng đơn giản. Các bậc phụ huynh chỉ cần gửi link hoặc hình ảnh,tên gọi sản phẩm của bé tới HMA PRO để nhận tư vấn và báo giá. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng. Nếu đồng ý với báo giá đó khách hàng chỉ cần đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để HMA PRO có thể tiến hành đặt hàng cho bé. Việc cuối cùng là khách hàng chỉ cần đợi 13 – 20 ngày để nhận sản phẩm cho bé và thanh toán.

Qua bài viết này mong rằng các bậc phụ huynh đã tìm được một địa chỉ tin cậy để mua được đồ dùng an toàn cho bé. Và qua đó các mẹ cũng đã có đủ kinh nghiệm để chọn được những sản phẩm hoàn toàn yên tâm cho bé trên Amazon. Nếu khó khăn trong việc mua hàng Amazon hãy liên hệ tới HMA PRO để được giúp đỡ.

Chúc bạn mua sắm chất lượng và an toàn !

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 094 282 3555

Email báo giáPhamhop.shipus@gmail.com

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *