5 Loại thực phẩm chức năng tốt nhất cho Gymer

5 Loại thực phẩm chức năng cần cho Gymer

Việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng đã không còn xa lạ với nhiều Gymer. Nhưng nên sử dụng loại thực phẩm bổ sung nào để hỗ trợ tốt trong quá trình tập luyện giúp các gymer nhanh chóng có được một cơ thể hoàn mỹ thì không phải bất kì ai cũng biết.

Thực phẩm chức năng cho Gymer

Tổng hợp những loại thực phẩm chức năng tốt nhất cho Gymer

Dưới đây sẽ là tổng hợp 5 loại thực phẩm chức năng mà anh em Gymer nào cũng cần phải biết sẽ giúp tăng cơ bắp hiệu quả và tốt nhất trong quá trình luyện tập.

Whey Protein

Là loại thực phẩm bổ sung quan trọng nhất, nếu bạn là người mới tập luyện thì hãy mua nó đầu tiên. Whey Protein là một sản phẩm được tách ra từ sữa, có chứa nguồn Protein dồi dào. Trong Whey Protein cũng có thêm thành phần gọi là peptide, giúp tăng lưu thông máu đến cơ bắp khi bạn luyện tập.

Thực phẩm chức năng cho Gymer

Loại thực phẩm chức năng này sẽ giúp anh em tập thể hình, gym cải thiện sức mạnh và làm tăng cơ bắp , giúp cơ thể bổ sung hàm lượng Protein cao, kích thích quá trình phát triển cơ bắp hoàn hảo.Nên sử dụng bộ Whey trước và sau khi tập giúp gia tăng khả năng tổng hợp Protein và cải thiện khả năng phục hồi và tích trữ cơ bắp.

Creatine

Creatine là 1 hợp chất tự nhiên bên trong tế bào cơ bắp, đặc biệt xung quanh các mô cơ xương, nơi chứa tới 95% hàm lượng Creatine của cơ thể. Hợp chất này được dùng để sản sinh năng lượng. Với các Gymer việc dùng Creatine giúp cung cấp một nguồn năng lượng cho cơ bắp là ATP để giúp bạn có thể tập luyện được lâu hơn, mạnh mẽ hơn nhờ đó mà cơ bắp sẽ tăng trưởng nhanh hơn.

Thực phẩm chức năng cho Gymer

 

Có thể bạn quan tâm: Mua thực phẩm chức năng Mỹ trên Amazon

Beta Alanine

Là một loại amino axit, được hấp thụ vào cơ thể qua còn đường ăn uống các loại thực phẩm giàu Protein. Khả năng luyện tập sẽ gia tăng rất nhiều với Beta Alanine. Khi Beta Alanine kết hợp với histidine sẽ tạo thành carnosine, đây là một chất sẽ giúp bạn tập luyện lâu hơn và giúp giảm đau cơ bắp.

Thực phẩm chức năng cho Gymer

Các nghiên cứu cho thấy người sử dụng Beta Alanine và Creatine sẽ giúp tăng cơ bắp và đốt cháy mỡ cao hơn.

BCAA ( Brandched-chain Amino acid)

BCAA chứa các Axit amin quan trọng trong việc xây dựng và phục hồi cơ bắp hư tổn trong quá trình luyện tập như leucine, isoleucine và valine. Chúng là những loại amino Axit chủ chốt kích thích quá trình tổng hợp Protein và giúp điều hòa quá trình tổng hợp.

Thực phẩm chức năng cho Gymer

BCAA giúp cải thiện độ bền của cơ thể bằng cách giữ cơ bắp luôn tràn đầy sức mạnh . Ngoài ra, BCAA còn giúp tăng testosterol, giảm đau nhức sau khi luyện tập.

Glutamine

Đây là loại thực phẩm chức năng được nhiều Gymer trên thế giới yêu thích bởi lý do giúp giảm khả năng phá vỡ tế bào cơ bắp khi thực hiện bài tập ở cường độ nặng , giúp gia tăng sức mạnh và sức bền.

Thực phẩm chức năng cho Gymer

Glutamine dùng trước khi tập, sẽ giúp giảm mỏi cơ bắp tăng hormone tăng trưởng. Ngoài ra, Glutamine còn giúp đốt cháy mỡ thừa trong quá trình tập luyện.

Nên mua thực phẩm chức năng ở đâu ?

Bạn là một Gymer và đang có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ cho quá trình tập luyện nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ nào tin cậy. Bởi những nỗi lo hàng hóa tại Việt Nam và giá trị sản phẩm cao hơn mức bình thường.

Đó là lúc bạn nên tìm hiểu về mua hàng Amazon. Nổi tiếng là trang thương mại điện tử số 1 thế giới, Amazon sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn mua các loại thực phẩm chức năng. Khi mua thực phẩm chức năng trên Amazon bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm vì đã được Amazon kiểm định giúp bạn rồi. Và đặc biệt bạn còn có thể mua với mức giá tốt hơn ở Việt Nam rất nhiều.

Thực phẩm chức năng cho Gymer

Nếu cảm thấy khó trong quá trình đặt hàng Amazon, khách hàng có thể liên hệ tới dịch vụ mua hàng Mỹ của HMA PRO. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp các Gymer mua các sản phẩm bổ sung cho cơ thể trên Amazon về Việt Nam. Mọi vấn đề hay khó khăn trong quá trình đặt hàng HMA PRO sẽ thay khách hàng giải quyết.

Gymer chỉ cần gửi đường link hoặc hình ảnh, tên gọi sản phẩm tới HMA PRO để nhận báo giá chi tiết sản phẩm tới tay. Nếu đồng ý với báo giá đó khách hàng chỉ cần đặt cọc 50% giá trị sản phẩm để HMA PRO có thể đặt sản phẩm giúp bạn. Việc cuối cùng chỉ là đợi từ 13- 20 ngày tới để nhận hàng và thanh nốt.

Qua bài viết này mong rằng các bạn yêu Gym đã biết được những loại thực phẩm chức năng cần thiết nhất cho cơ thể. Nếu chưa biết mua hàng ở đâu, bạn có thể liên hệ với HMA PRO để hỗ trợ đặt hàng Amazon về Việt Nam nhé.

Chúc bạn mua sắm chất lượng và hiệu quả !

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 094 282 3555

Email báo giá: Phamhop.shipus@gmail.com

Website: Muahangmyebay.com

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *