Mua bật lửa Zippo chính hãng ở đâu ?

Mua bật lửa Zippo chính hãng trên Amazon

Đẳng cấp với chiếc bật lửa Zippo trên tay luôn là sở thích của nhiều quý ông. Tuy nhiên để sở hữu được một chiếc hộp quẹt Zippo chính hãng thì không hẳn là điều mà bất kì quý ông nào cũng biết. Lời khuyên dành cho bạn chính là mua hàng Amazon.

Mua bật lửa Zippo chính hãng trên Amazon

Bật lửa Zippo – Đẳng cấp quý ông

Cái tên Zippo có lé không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam, nó chính là tên của một thương hiệu bật lửa nổi tiếng nhất thế giới. Những chiếc bật lửa Zippo được coi là phụ kiện đi kèm quan trọng với những quý ông thích hút thuốc thể hiện đẳng cấp của từng người.

Nhãn hiệu bật lửa Zippo được George G. Blaisdell sáng lập vào năm 1932. Trong thời gian thế chiến thứ 2, Zippo trở nên cực kỳ phổ biến trong quân đội Hoa Kỳ đến mức nhà sản xuất tuyên bố dừng sản xuất cho thị trường tiêu dùng chú trọng sản xuất cho quân đội. Thời điểm đó để sở hữu bật lửa Zippo tương đối khó khăn và Zippo như một biểu tượng của quân đội.

Với hiện tại, bật lửa Zippo trở thành sự thể hiện đẳng cấp của nhiều quý ông trên thế giới. Vì lý do hạn chế sản xuất mà giá của những chiếc Zippo có thể từ vài chục đến vài chục nghìn đô la. Vào năm 2001 một model được định giá ở mức 18000 USD tại Tokyo. Đến năm 2007, một chiếc đời 1933 gần như mới nguyên được bán với giá kỷ lục 37000 USD. Chính vì vậy việc sở hữu một chiếc bật lửa Zippo chính hãng luôn là mơ ước của nhiều người.

Mua bật lửa Zippo chính hãng trên Amazon

Cách nhận biết một chiếc Zippo chính hãng

Với sở thích sử dụng bật lửa Zippo của nhiều người Việt Nam mà hiện nay các sản phẩm bật lửa Zippo làm giả từ Trung Quốc đã tràn vào Việt Nam rất nhiều. Nếu không để ý các quý ông rất dễ bị mắc lừa mua phải hàng giả. Nhưng vẫn sẽ có nhiều đặc điểm giúp chúng ta phân biệt được bật lửa Zippo chính hãng.

1. Khi mua hàng phải có giấy xác nhận chính hãng

Mặc dù nếu đã làm giả thì những kẻ làm giả sẽ làm nhái cả thêm những tờ giấy xác nhận chính hãng của thương hiệu bật lửa này. Nhưng khách hàng có thể phân biệt khi đọc kĩ những từ ngữ được in trên tờ giấy này. Nếu là hàng Fake vì công đoạn này không được làm tỉ mỉ do vậy sẽ có chữ bị đánh sai.

Và đặc biệt những tờ giấy này cũng được in trên chất liệu rẻ tiền, mỏng, dễ rách không mềm mại. Khi mở ra xem nếu để ý chúng ta hoàn toàn có thể nhận biết được ngay.

Mua bật lửa Zippo chính hãng trên Amazon

2. Chú ý đến đặc điểm cấu tạo của bật lửa Zippo

Với những ai đã dùng qua và gắn bó lâu dài với những chiếc bật lửa Zippo chính hãng thì khi nhìn qua sản phẩm Fake sẽ nhận ra sự khác biệt ngay. Những chiếc bật lửa nhái sẽ bị in sai lỗi chính tả nhiều trên phần chữ được dập trên thân và dưới đáy bật lửa. Do công nghệ khắc chữ trên bật lửa Zippo chính hãng là không thể làm nhái do vậy mà những chiếc Zippo giả thường mờ, không rõ ràng và không được nét, tinh tế như trên bật lửa xịn.

Điểm khác biệt nữa là ốc vít ống đá của chiếc Zippo giả được đặt nằm ngang ở phần dưới thân. Trong khi đó ốc vít đại diện cho sự tự hào của công ty thường được chế tạo tỉ mỉ được đặt cẩn thận dưới đáy rất cẩn thận. Vài năm gần đây ở phần đáy bật lửa Zippo được in thêm dòng chữ “LIFT TO FILL”. Bật lửa chính hãng sẽ có khoảng cách giữa các chữ được in ở phần đáy còn bật lửa giả Trung Quốc thì bỏ qua không có dấu cách giữa các chữ nhìn rất thiếu chuyên nghiệp.

Nên mua bật lửa Zippo ở đâu để đảm bảo chính hãng ?

Với thị trường Việt Nam thì việc sở hữu chiếc Zippo chính hãng có vẻ hơi khó khăn. Lời khuyên dành cho khách hàng là hãy mua hàng trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Mỹ là quê hương của bật lửa Zippo do vậy mà việc mua chiếc Zippo chính hãng sẽ dễ hơn rất nhiều.

Mua bật lửa Zippo chính hãng trên Amazon

Để mua hàng Mỹ về Việt Nam hiện nay cũng tương đối là tiện lợi với trang thương mại điện tử uy tín nhất thế giới là Amazon. Những chiếc bật lửa Zippo được bán bởi Amazon và đối tác gửi hàng tại kho của Amazon hoàn toàn là hàng chính hãng nên khách hàng có thể yên tâm. Còn với những sản phẩm được bán bởi những Seller không gửi hàng tại Amazon thì bạn không nên vì sẽ có rủi ro cho bạn mặc dù Amazon vẫn sẽ đảm bảo quyền lợi cho sản phẩm của bạn.

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc mua hàng Amazon về Việt Nam thì khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của HMA PRO. Dịch vụ mua hàng Mỹ về Việt Nam của chúng tôi sẽ là cầu nối để khách hàng tiếp cận và mua chiếc Zippo chính hãng mà khách hàng yêu thích trên Amazon.

Việc cần làm của khách hàng là gửi link sản phẩm cho HMA PRO để nhận báo giá cho chiếc bật lửa về Việt Nam. Nếu đồng ý với báo giá của chúng tôi bạn chỉ cần đặt cọc 50% giá trị để order hàng Amazon. Việc cuối cùng khách hàng cần đợi 13-20 ngày để nhận hàng và thanh toán nốt.

Qua bài viết này mong rằng những khách hàng yêu thích chiếc bật lửa Zippo đã có thể tự mình phân biệt được chiếc Zippo thật giả và cũng đã có được một địa chỉ tin cậy để mua cho bản thân chiếc Zippo chính hãng thể hiện cùng đẳng cấp. Để sở hữu chiếc Zippo nhanh nhất khách hàng cũng có thể liên hệ tới HMA PRO để mua hàng nhanh nhất nhé.

Chúc bạn mua sắm chất lượng và hiệu quả !

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 094 282 3555

Email báo giáPhamhop.shipus@gmail.com

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *