Giới Thiệu Chung Về Dịch vụ Mua Hộ hàng Mỹ Hma Pro

dich-vu-mua-ho-hang-my-hma-pro

Mua hàng mỹ hma pro Việt Nam đang hoạt động trong hai lĩnh vực chính là mua hộ hàng mỹ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam tỉ giá 22,6/1$.

mua-hang-my-hma-pro-viet-nam

 

Lịch sử hình thành dịch vụ mua hàng mỹ hma pro

Xuất phát điểm là 1 khách hàng có nhu cầu sử dụng cũng như mua hàng mỹ chúng tôi hiểu được những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình mua hàng cũng như các thủ tục thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi bắt đầu nghiên cứu để đưa ra một bước phát triển mới cho ngành dịch vụ mua hàng mỹ tại Việt Nam.

dich-vu-mua-hang-my-tai-viet-nam

Tháng 3-2016 mua hàng mỹ hma pro chính thức thành lập và đi vào hoạt động với mục đích đáp ứng nhu cầu mua hàng mỹ của khách hàng giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sắm những hàng hóa bên mỹ dễ dàng ngay tại Việt Nam. Xuất phát điểm là những người mua hàng nên chúng tôi hiểu được mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ mua hàng mỹ. Chính vì vậy chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ tạo cho khách hàng tâm lí thoải mái nhất khi mua hàng.

Đến nay với hơn 1 năm hoạt động trong linh vực mua hộ hàng mỹ hma pro đã khẳng định được thương hiệu, sự uy tín cũng như vị trí nhất định trong ngành dịch vụ này và chiếm được tin tưởng của khách hàng.

Website chính thức muahangmyebay.com 

chon-san-pham-truc-tiep-tren-web-hmapro

Các dịch vụ tại hma pro

Dịch vụ nhận mua hộ hàng mỹ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam ( nhận mua trên ebay, mua hàng amazon và tất cả các website bán hàng tại Mỹ)

Nhận check out ebay, amazon

Cho thuê địa chỉ nhận hàng tại Mỹ

Những lợi ích mà hma pro đem lại cho khách hàng

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Thủ tục mua hàng và thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
  • Vận chuyển hàng hóa an toàn theo đường bay ( chỉ trong khoảng 10-15 ngày kể từ khi mua hàng bạn sẽ có thể nhận được hàng tại Việt Nam)
  • Hàng hóa được đảm bảo 100% về mặt chất lượng cho đến tay người tiêu dùng.
  • Giá cả hợp lí, cam kết rẻ nhất so với các dịch vụ vận chuyển tương đương ( tỉ giá 22,6/1$ )
  • Hỗ trợ 100% phí vận chuyển nội địa ( free ship đối với khu vực nội thành hà nội và TP.HCM, các tỉnh thành khác được hỗ trợ 50% phí VC)
  • Luôn có chế độ hậu mãi, giảm giá cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ đối với các lần mua hàng tiếp theo.

Kết luận

Dịch vụ mua hàng mỹ hma pro sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng nhất từ mỹ về Việt Nam cho khách hàng. cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lí nhất tạo cho khách hàng cảm giác chúng tôi chỉ là những người mua hộ chứ không giống như các dịch vụ tính phí thông thường.

Thông tin liên hệ:

Fanpage Facebook: http://facebook.com/muahangmyebay/

Website: http://muahangmyebay.com/

 

 

Facebook Comments

2 thoughts on “Giới Thiệu Chung Về Dịch vụ Mua Hộ hàng Mỹ Hma Pro

  1. Pingback: 5 hãng đồng hồ nổi tiếng bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2017 | Mua Hàng Mỹ Hma Pro 22.600đ/1$

  2. Pingback: Thời gian “ship” hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? | Mua Hàng Mỹ Hma Pro 22.600đ/1$

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *