Thời gian “ship” hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nhu cầu mua hàng Mỹ ngày càng nhiều khiến dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam cũng phát triển theo. Vấn đề là khoảng cách địa lý xa xôi nên thời gian vận chuyển hàng hóa không thể nhanh chóng như mong muốn của người mua hàng.

Thời gian trung bình để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Trong khi Việt Nam nằm ở khu vực Châu Á và Mỹ(USA) là quốc gia thuộc Châu Mỹ, với khoảng cách khoảng nửa vòng trái đất, việc ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mất khá nhiều thời gian. Những hình thức vận chuyển hàng đầu hiện nay mà các doanh nghiệp đang áp dụng cho các đơn hàng của mình là vận chuyển bằng đường hàng không và đường thủy.

Giả sử bây giờ bạn muốn di chuyển từ Mỹ về Việt Nam nếu bằng đường hàng không bạn sẽ phải trải qua một chuyến bay dài trung bình từ 17 – 19 tiếng đồng hồ và nếu bạn di chuyển bằng đường thủy thì khoảng thời gian này chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều, bạn có thể chờ đến cả tháng, thậm chí lâu hơn nếu thời tiết không tốt hoặc phải di chuyển qua những quốc gia có tranh chấp lãnh thổ trên biển.

Khi mà mối quan hệ hợp tác giữa Mỹ và Việt Nam chưa phát triển trên mọi lĩnh vực đặc biệt là trong hợp tác phát triển kinh tế khiến cho việc ship hàng từ Mỹ về Việt Nam chưa được thuận tiện. Mỹ và Việt Nam chưa có đường bay thẳng và số lượng các chuyến bay giữa hai nước rất hạn chế gây ra một trở ngại trong việc vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Hiện tại, thời gian trung bình để chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam là từ 8 -10 ngày bao gồm cả việc vận chuyển hàng từ nơi mua về nơi tiếp nhận. Tuỳ vào từng đơn hàng, loại hàng cũng như vị trí địa lí mà thời gian vận chuyển có thể nhanh hoặc lâu hơn con số này. Như vậy có thể nói thời gian chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam khá lâu. Nếu thực hiện bằng hình thức tàu thuỷ thì thời gian có thể lên đến hàng tháng trời.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn. Với những công ty dịch vụ uy tín, chất lượng thì lượng hàng khá  ổn định và mối quan hệ tốt với các hãng hàng không thì hàng về liên tục thời gian sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên nếu chọn những đơn vị nhỏ, ít khách, họ sẽ đợi đến khi gom đủ lượng khách cần và dễ các rắc rối về thủ tục thuế quan thì bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của HMA PRO

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Mỹ hay từ Mỹ của người thân, bạn bè gửi về Việt Nam nhưng không biết làm thế nào để hàng đến tay mình nhanh nhất. Lựa chọn HMA PRO chính là giải pháp đơn giản nhất dành cho bạn.Có lượng khách hàng ổn định và chỉ áp dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không do đó hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Nhận mua hộ hàng từ Mỹ

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng Mỹ, HMA PRO đã đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi cam kết chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Mỹ về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Thông thường thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của HMA PRO sẽ dao động từ  10- 20 ngày sau khi thanh toán tiền hàng. Nếu bạn đặt mua hàng Mỹ từ các trang thương mại điện tử của Mỹ thì bạn phải đợi từ 3-5 ngày để nhà cung cấp chuyển hàng đến trụ sở của chúng tôi tại Mỹ và thời gian ship hàng về Việt Nam sẽ dao động từ 15- 20 ngày kể từ ngày mà khách hàng đặt hàng của đơn vị chúng tôi.

Trong một số trường hợp trục trặc như người bán chậm giao hàng, việc nhập hàng tại Hải Quan Việt Nam gặp vấn đề, HMA PRO sẽ cố gắng giải quyết trong thời gian nhanh nhất để bạn không phải đợi lâu. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

HMA PRO không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển, ship hàng Mỹ về Việt Nam nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển. Hãy liên hệ với HMA PRO nếu bạn có nhu cầu mua hộ hàng mỹ, ship từ Mỹ về Việt Nam.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 094 282 3555

Có thể bạn quan tâm:

Giới Thiệu Chung Về Dịch vụ Mua Hộ hàng Mỹ Hma Pro

Hướng Dẫn Mua Hàng Mỹ Tại Hma Pro

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Mỹ Về Việt Nam Giá Rẻ

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *