5 hãng đồng hồ nổi tiếng bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2017

mua đồng hồ omega trên Amazon

Omega, Casio, Tissot, Titan, Citizen là những hãng đồng hồ nổi tiếng đang có doanh số tốt nhất 6 tháng đầu năm 2017 trên toàn thế giới.

  1. 1. Omega(Ω)

Omega (Thụy Sĩ): Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng Omega ra đời năm 1848 nổi tiếng chủ yếu nhờ vào các mẫu đồng hồ du hành vũ trụ, mặt trăng. Tuy không phổ biến như Rolex và cũng không bị xem là “đại trà” như Rolex. Đồng hồ Omega thiên về kỹ thuật cao, cơ khí nên có phần khó hiểu và thâm sâu đối với số đông.

Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tiên phong vào thị trường Việt Nam. Omega có sức ảnh hưởng và nhận diện thương hiệu rộng với hơn 700.000 chiếc đồng hồ xuất xưởng mỗi năm.

  1. 2. Casio

Về cơ bản thì Casio sản xuất tất cả các loại đồ điện tử. Casio được thành lập năm 1957, đầu tiên có tên là công ty TNHH Casio, chuyên sản xuất đồng hồ, máy ảnh, máy tính, nhạc cụ điện tử, và điện thoại di động. Công ty có trụ sở tại Shibuya, Tokyo, Nhật Bản với khoảng 12000 nhân viên trên toàn thế giới. Sản phẩm nổi tiếng nhất của Casio là những chiếc đồng hồ dòng G-shock và Edifice.

Mua đồng hồ casio trên Amazon

Đây là một trong số những hãng đồng hồ nổi tiếng mà chắc hẳn ai cũng đã nghe tên. Đồng hồ Casio với thiết kế độc đáo phù hợp với mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Kiểu dáng và chất lượng của đồng hồ luôn được đặt lên hàng đầu. Casio tự hào là một trong những nhà sản xuất đầu tiên loại đồng hồ dùng tinh thể thạch anh và nhiều loại đồng hồ điện tử đeo tay sang trọng gồm có các loại có tích hợp máy tính đơn giản, loại thể hiện nhiều múi giờ, loại thích hợp nhiệt kế, độ cao… cho thời gian chính xác với những mẫu đồng thể thao cực kỳ mạnh mẽ.

Mua đồng hồ Tissot trên Amazon

  1. 3. Tissot

Là một trong những nhãn hiệu đạt doanh số bán hàng đáng kinh ngạc của tập đoàn Swatch Group khổng lồ, Tissot được thế giới biết đến bởi những phát minh và đóng góp cho lịch sử ngành chế tác đồng hồ qua những bộ sưu tập phong phú và đa dạng gắn liền với các hoạt động thể thao và các ngôi sao. Những mầu đồng hồ Tissot luôn phù hợp với lứa tuổi, với nhiều mẫu thiết kế nổi trội, phù hợp với nhiều tầng lớp, nên mỗi năm Tissot đều công bố một mẫu mới trong bộ sưu tập Heritage qua đó để giới thiệu bề dày lịch sử 154 năm chế tác đồng hồ.

Mua đồng hồ titan trên Amazon

  1. 4. Titan

Hãng đồng hồ này được thành lập năm 1987 bởi Ratan Tata, Xerxes Desai và có trụ sở tại Chennai, Ấn Độ. Titan thực ra là một công ty liên doanh giữa Tập đoàn Tamil Nadu và Tập đoàn Tata. Đồng hồ của Titan được xuất khẩu tới 32 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Bên cạnh sản xuất đồng hồ, hãng cũng sản xuất cả phụ kiện và đồ trang sức, cả hiện đại và truyền thống dưới cái tên Tanishq.

Mua đồng hồ Citizen trên Amazon

  1. 5. Citizen

Khi mới thành lập năm 1918, hãng được lấy tên theo Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Mãi đến năm 1930, hãng mới đổi tên thành Citizen như hiện nay. Trụ sở của Citizen nằm ở Nishitokyo, Tokyo (Nhật Bản). Sau gần 100 năm phát triển, Citizen hiện đã là một những hãng sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới. Không có ý gì cả nhưng thực sự tôi không thích đồng hồ của hãng này cho lắm. Có lẽ do tôi chưa đủ già dặn để đeo những chiếc đồng hồ của Citizen.

Trên đây là xếp hạng những hãng đồng hồ nổi tiếng đang bán chạy nhất 6 tháng đầu năm trên toàn thế giới để Qúy khách hàng tham khảo.Để sở hữu những chiếc đồng hồ nổi tiếng này với chất lượng đảm bảo chính hãng và hàng hiệu Qúy khách hàng hãy tham khảo “mua hàng Amazon – trang thương mại điện tử uy tín số 1 tại Mỹ”. Chất lượng đồng hồ được bán trên Amazon luôn được kiểm soát chặt chẽ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mình mua.

Hma Prođơn vị mua hộ hàng Mỹ từ trang Web Amazon, Ebay, Jomashop, … về Việt Nam với nhiều kinh nghiệm mua hàng từ Mỹ về Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Cách chọn mua đồng hồ trên Amazon

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *