Tại Sao Mua Hàng Mỹ Mà Sản Phẩm Lại Có “Made In China”

hang-my-made-in-china

Đa phần khách hàng tìm đến thị trường mỹ là muốn mua cho mình những sản phẩm chất lượng nên đã bất chấp khoảng cách địa lí xa xôi. Tuy nhiên một số khách hàng mua hàng mỹ thường gặp phải trường hợp mắc hàng hóa có in chữ made in china khiến họ không khỏi băn khoăn. Tại sao mua hàng mỹ lại có made in china?

mua-hang-my-made-in-china

Tại sao mua hàng mỹ lại mà sản phẩm lại có made in china?

Như chúng đã đã biết hầu hết các thương hiệu lớn thì đa phần chúng đều được sản xuất tại Trung Quốc. Phần trăm Trung Quốc sở hữu là đến 80% còn 20% còn lại thuộc về các nước khác. Trung Quốc được coi là xưởng sản xuất lớn nhất thế giới bao gồm rất nhiều sản phẩm như quần áo, giầy dép, đồ gia dụng cho đến những đồ công nghệ cao cấp cũng phần lớn được sản xuất tại Mỹ.

Tuy nhiên không phải hàng Trung Quốc nào cũng kém chất lượng. Chúng ta phải phân biệt được các đối tượng và Quốc Giá của từng loại sản phẩm mà hàng Trung Quốc hướng tới. Hàng Trung Quốc sản xuất để nhập khẩu vào mỹ hoàn toàn khác với hàng trung quốc nhập khẩu vào Việt Nam

thong-ke-so-hang-hoa-my-nhap-khau-tu-trung-quoc

Như chúng ta đã biết khâu kiểm tra hàng hóa đầu vào của mỹ vô cùng khắt khe. Những sản phẩm phải đạt các tiêu chuẩn mà mỹ đặt ra, cũng như mức độ chất lượng, an toàn đều được kiểm định vô cùng khắt khe. Mặt hàng đó phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đó mới được nhập khẩu và bán trên thị trường mỹ. Còn tại Việt Nam thì ngược lại, khâu nhập khẩu đầu vào vô cùng lỏng lẻo và gần như không có sự kiểm định rõ ràng nếu không muốn nói đến những mặt hàng vượt biên trốn thuế từ Trung quốc xâm nhập chui vào thì việc mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chính vì vậy nếu mua hàng mỹ ebay hay mua hàng amazon mà trên sản phẩm có made in china thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì những sản phẩm đó được sản xuất riêng cho mỹ thì chất lượng cũng đã được kiểm định rõ ràng nên bạn phần nào cũng có thể yên tâm.

Hi vọng những chia sẻ trên của mua hàng mỹ hma pro sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi tại sao mua hàng mỹ lại có made in china? và có thể tự tin mua sắm những mặt hàng chất lượng bên mỹ.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *