Hướng Dẫn Mua Hàng Mỹ Tại Hma Pro

mua-hang-my-hma-pro

Nhu cầu mua hàng mỹ hiện nay của khách hàng Việt Nam

Hiện nay với tình trạng hàng giả hàng nhái của Trung Quốc xâm nhập vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều khiến khách hàng vô cùng hoang mang. Chính vì vậy nhu cầu mua hàng mỹ ngày càng được tăng lên. Khách hàng tìm đến thị trường mỹ với nhu cầu mua sắm được những mặt hàng chất lượng và hoàn toàn có thể yên tâm. tuy nhiên khoảng cách địa lí giữa 2 đất nước là vô cùng xa xôi, vậy làm thế nào để mua được hàng mỹ khi chúng ta đang ở Việt Nam? Hma pro sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn đó!

Mua hàng mỹ Hma pro ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu mua hàng mỹ ngày càng lớn của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng từ mỹ về Việt Nam đơn giản nhất mà vô cùng an toàn-nhanh chóng-tiết kiệm.

mua-hang-my-hma-pro-viet-nam

Hướng dẫn mua hàng mỹ tại hma pro

Hma pro sẽ giúp bạn mua hàng mỹ cực kỳ đơn giản thông qua website muahangmyebay.com. Qua đây bạn có thể mua tất cả các mặt hàng bên mỹ trên các trang ebay.com, amazon.com hay tất cả các site bán hàng bên mỹ một cách vô cùng đơn giản.

Có 3 cách mua hàng mỹ tại hma pro

Cách 1: yêu cầu báo giá qua website muahangmyebay.com

Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm, điền đầy đủ thông tin của sản phẩm và gửi đi, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi về kết quả báo giá sản phẩm khách hàng ( mức giá báo về ở mức tương đối chính xác)

Gui-link-san-pham-nhan-bao-gia

Bạn điền thông tin cá nhân đầy đủ vào các mục bên dưới mục gửi link báo giá sản phẩm để nhân viên  bên hma pro có thể gửi gmail báo giá sản phẩm chính xác nhất cho bạn ngay sau đó.

 dien-thong-tin-ca-nhan-de-nhan-bao-gia-chinh-xac

Cách 2: gửi link báo giá sản phẩm trực tiếp qua gmail, Fanpage facebook

Gửi link báo giá sản phẩm trực qua gmail: kimtuyen095@gmail.com hoặc fanpage facebook: mua hàng mỹ hma pro để được báo giá chính xác và nhanh nhất.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn khách hàng có thể gọi trực tiếp qua SĐT: 0969380416

Cách 3: chọn sản phẩm trực tiếp trên hệ thống website của muahangmyebay.com

Hệ thống website muahangmyebay.com của hma pro luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất cũng như các chương trình khuyến mại hàng ngày trên các trang thương mại điện tử của mỹ như ebay.com, amazon.com…cho khách hàng, Giúp khách hàng tiện lợi trong việc mua sắm cũng như tiết kiệm thời gian hơn.

 chon-san-pham-truc-tiep-tren-web-hmapro

Hệ thống website có đầy đủ các mục sản phẩm như thời trang nam nữ, mỹ phẩm, đồ gia dụng, sức khỏe, thể thao…với đầy đủ các mặt hàng đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn. Những tính năng cơ bản cũng như giá cả đã được chúng tôi cập nhật sẵn dưới mỗi mẫu sản phẩm.

Cách thức giao dịch thanh toán

Hình thức giao dịch thanh toán vô cùng đơn giản. Sau khi đồng ý với mức giá và thỏa thuận mua hàng khách hàng chỉ cần đặt cọc 50-100% giá trị sản phẩm cho bên chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng và làm toàn bộ thủ tục còn lại cũng như vận chuyển hàng hóa về Việt Nam và giao tận nhà cho bạn. Khi nhận hàng bạn xem kĩ sản phẩm sau đó thanh toán nốt khoản phí còn lại cho bên giao hàng là một việc đã xong.

Mua hàng mỹ chưa bao giờ lại đơn giản đến vậy!

Thông tin liên hệ:

Fanpage Facebook: http://facebook.com/muahangmyebay/

Website: http://muahangmyebay.com/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *