Những Lí Do Nên Mua Hàng Mỹ Trên Amazon

mua-hang-my-tren-amazon

Là một tín đồ dùng hàng mỹ thì bạn hay mua hàng mỹ trên trên trang web nào? 

Theo như khảo sát thì trong rất nhiều trang thương mại điện tử thì khách hàng chọn mua hàng amazon chiếm phần lớn. vậy tại sao amazon lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều đến vậy.

Những lí do nên mua hàng mỹ trên Amazon

Trước tiên ta phải khẳng định amazon.com là trang thương mại điện tử online hàng đầu của mỹ có mức phủ sóng rộng rãi khắp toàn cầu. Sở hữu cho mình kho hàng vô cùng lớn với những mặt hàng vô cùng đa dạng. Amazon đáp ứng gần như được tối đa nhu cầu của hầu hết khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

hang-hoa-tren-amazon

 

 

cac-san-pham-tren-amazon

 

Bạn có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng gì mình muốn trên Amazon từ thời trang, phụ kiện, đồ gia dụng, đồ điện tử cho đến những sản phẩm công nghệ cao cấp với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại của các thương hiệu khác nhau trên thế giới.

Nhờ vốn điều lệ tốt chính vì thế amazon thường xuyên đưa ra những chương trình sale off giảm giá cho khách hàng. chính vì vậy bạn có rất nhiều cơ hộ mua hàng amazon giá rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc mà nhà sản xuất đưa ra.

cac-san-pham-giam-gia-tren-amazon

Hơn nữa mua hàng mỹ trên Amazon tức bạn đang mua hàng trực tuyến không qua trung gian không phải mất thêm phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên…như tại Việt Nam nên chi phí cũng giảm đáng kể.

Amazon cũng đã phân loại hàng hóa hết sức rõ ràng thành từng nhóm khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng mua sắm:

Nhóm 1: là nhóm hàng do chính thương hiệu amazon sản xuất. Đây những mặt hàng đạt chất lượng cao mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Nhóm 2: là dạng hàng của các đơn vị khách gửi nhờ bán tại gian hàng của amazon. Hàng hóa này cũng đảm bảo chất lượng.

Nhóm 3: là hàng của những thương hiệu khách được amazon mua về và bán lại theo hình thức siêu thị, chợ. Hàng hóa này có mức độ an toàn thấp hơn.

lua-chon-nguoi-ban-tren-amazon

Với sự phân nhóm rõ ràng này thì kể cả những người chưa có kinh nghiệm mua hàng trên amazon để có thể tự tin mua sắm và tiết kiệm được phần lớn thời gian trong quá trình mua hàng.

Khác với nhiều trang bán hàng khác việc mua bán và quản lí hàng hóa của amazon mang tính tập trung và đều phải thông qua amazon nên vấn đề chất lượng vô cùng được đảm bảo. Amazon cũng đ.ưa ra chính sách bảo hiểm 100% về chất lượng hàng hóa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu so với những trang thương mại điện tử nói chung thì amazon gần như đứng đầu mọi tiêu chí an toàn-chất lượng-tiết kiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chọn amazon là địa điểm mua sắm lâu dài.

Nếu bạn cần đến một đơn vị mua hộ hàng mỹ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam uy tín thì hma pro sẽ là người đồng hành cùng bạn trong quá trình mua hàng cũng như ship hàng amazon. Cam kết an toàn- chất lượng- nhanh chóng và giá cả vô cùng hợp lí tỉ giá 22.6/1$.

Thông tin chi tiết dịch vụ mua hàng mỹ hma pro xem tại đây: muahangmyebay.com

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ mua sắm tin cậy và sở hữu được những sản phẩm ưng ý nhất!

 

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *