Tổng Hợp Những Mặt Hàng Giảm Giá Mạnh Trong Ngày Black Friday Tại Mỹ

mua hàng sale tai my

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày black Friday tại Mỹ. Đây là đợt giảm giá cuối năm lớn nhất tại mỹ mà được nhiều khách hàng trên thế giới mong đợi. Trong dịp này toàn bộ các mặt hàng được giảm giá rất mạnh từ 70-90%. Cơ hội tốt cho nhiều khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng giá rẻ.

sale black firday

Năm nay ngày Black Friday sẽ rơi vào ngày 24/11/2017. Hãy lên danh sách những món đồ mình muốn mua thôi nào. Để việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn Hma pro sẽ tổng hợp những mặt hàng sẽ giảm giá mạnh trong ngày black Friday để khách hàng dễ dàng cân nhắc lựa chọn nhé

Tổng hợp những mặt hàng sẽ giảm giá mạnh trong ngày Black Friday

1. Đồng hồ

Đồng hồ luôn là mặt hàng có sức hút và có số lượng bán chạy nhất trên các trang thương mại điện tử hàng đầu của mỹ như ebay, amazon, jomashop. Giờ đây, đồng hồ không đơn thuần chỉ là vật dụng xem giờ mà nó dường như là một món phụ kiện không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài của cả phái mạnh và phái yếu. Nếu như bình thường các chiếc đồng hồ có giá trị quá cao khiến bạn không có khả năng sở hữu thì đừng quá qua dịp sale lớn tại mỹ này. Đây là có hội giúp bạn sở hữu những chiếc đồng hồ chất lượng giá rẻ không thể bỏ qua.

Tham khảo link đồng hồ sale off 50-80% TẠI ĐÂY

2. Giày thể thao

Mặt hàng thứ hai hma pro muốn nhắc đến đó chính là giầy thể thao. Đây là một trong những dòng sản phẩm có sức hút mạnh mẽ trong giới trẻ hiện nay và Black Friday chính là dịp để giới trẻ mua sắm cho mình những đôi giày ưng ý nhất với giá cực tốt.

Năm được nhu cầu của giới trẻ các thương hiệu giày cũng đông loạt giảm giá sản phẩm lên đến 80%.

Link giày sale tham khảo TẠI ĐÂY

3. Mỹ phẩm

Hỡi những tín đồ làm đẹp. Cơ hội sắm cho mình những sản phẩm chính hãng đây rồi. Hàng loạt các sản phẩm makeup, skincare…được giảm giá trong dịp này với mức giá không thể tốt hơn.

Link mỹ phẩm sale TẠI ĐÂY

Bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình muốn mua còn việc mua hàng hãy để Hma pro giúp bạn. Chỉ cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng mỹ tại Hma pro, Chúng tôi sẽ giúp bạn làm mọi thủ tục mua hàng, thanh toán cũng như vận chuyển hàng hóa về Việt Nam giao cho bạn. với những bước đơn giản sau đây:

B1: chọn link sản phẩm muốn mua và gửi cho hma pro thông qua website:muahangmyebay.com tại mục báo giá tự động.

B2: Nhân viên tại tại Hma pro sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá. Khách đồng ý mua hàng đặt cọc 50% giá trị sản phẩm theo hướng dẫn của nhân viên tại Hma pro.

B3: xác nhận gioa dịch. Hma pro sẽ tiến hành mua hàng, thanh toán cũng như vận chuyển hàng hóa về Việt Nam và giao cho bạn theo yêu cầu.

B4: Bạn nhận hàng kiểm tra và toán nốt khoản phí còn lại.

Hma pro sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm mình mong muốn tại mỹ với mức giá tốt nhất. Cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đừng quên liên hệ với Hma pro nếu bạn có nhu cầu mua hàng mỹ nhé. Liên hệ hotline: 0969380416-website:muahangmyebay.com để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Cám ơn quý khách hàng!

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *