Hma Pro Có Nhận Mua Súng Bắn Đạn Thật Trên Ebay Ship Về Việt Nam Không?

cac-san-pham-cam-tren-ebay

Các mặt hàng độc đáo như súng bắn đạn thật trên ebay rất được khách hàng Việt Nam thích thú. Rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi: “Hma Pro có nhận mua súng bắn đạn thật trên ebay không?”. ở mỹ các mặt hàng súng được bán rất rộng rãi tại các cửa hàng. Tuy nhiên tại Việt Nam thì các mặt hàng súng bắn đạn thật hoàn toàn bị cấm. Vậy Hma pro có nhận mua súng bắn đạn thật trên ebay không? Sẽ được trả lời cụ thể thông qua bài viết dưới đây

Súng bắn đạn thật trên ebay

Ebay là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của mỹ nổi tiếng với những mặt hàng vô cùng độc đáo. Một trong những mặt hàng được khá nhiều khách hàng nam giới quan tâm đó chính là súng đạn thật.

hang cam tren ebay

Điều làm người mua hàng hàng trên ebay đặt ra câu hỏi “Như vậy mình có mua được không?”. Đây là câu hỏi nhiều người vẫn còn thắc mắc.

Hma pro có nhận mua súng đạn thật trên ebay không?

Theo quy định của Pháp luật về công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ tại Điều 5: Các hành vi bị nghiêm cấm khi sử dụng vũ khí ở Khoản 1-Cá nhân sở hữu vũ khí, trừ vũ khí quy định tại khoản 4 Điều 3 của Pháp lệnh này- các loại vũ khí thô sơ, Khoản 2- Chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán, nhập khẩu, xuất khẩu trái phép hoặc chiếm đoạt vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

cac-san-pham-cam-tren-ebay

Bạn có thể liên hệ trực tiếp website: muahangmyebay.comHotline: 0969380416 để được tư vấn về sản phẩm hàng hóa trước khi mua hàng.

Thông qua bài viết này có lẽ khách hàng đã có câu trả lời về việc Hma pro có nhận ship súng tạn thật trên ebay về Việt Nam không? Và hi vọng khách hàng có thể biết thêm về quy định cũng như các mặt hàng cấm ship về Việt Nam để có thể mua hàng an toàn và chất lượng nhất.

Cám ơn quý khách hàng!

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *