Mua nước hoa chính hãng trên Amazon ship về Việt Nam

Nhận biết nước hoa chính hãng

Nếu là một tín đồ của các thương hiệu lớn về nước hoa thì chắc chắn bạn luôn muốn sở hữu cho mình những lọ “nước hoa hàng hiệu”.

Trước đây để sở hữu một lọ nước hoa hàng hiệu tương đối khó nhưng bây giờ bạn có thể tự tin và chắc chắn một điều đã sở hữu nước hoa hàng hiệu, chính hãng khi mua hàng trên Amazon.

Hướng dẫn nhận biết nước hoa chính hãng

Trước đây trong suy nghĩ của nhiều người, “nước hoa thật”, nước hoa chính hãng, nước hoa hàng hiệu ở Việt Nam là một khái niệm xa xỉ, không hẳn vì giá quá cao, mà chủ yếu nước hoa fake được bán quá nhiều trong nước. Ngay cả mua hàng tại các cửa hàng nước hoa lớn trong nước thì chúng ta vẫn không chắc là nước hoa chính hãng. Các bạn có thể thấy nhan nhản khắp nơi đều bán toàn những nhãn hiệu sang trọng và nổi tiếng như Gucci, Chanel, Calvin Klein,…, nhưng hầu hết đều chỉ là nước hoa giả.

Nước hoa nhái có nhiều loại, có thể là hàng thật bị pha, nhưng phổ biến nhất là loại “nhái” hoàn toàn theo mẫu mã của hàng thật (chia theo mức độ tinh vi là fake loại 1 và giả cực giống là fake loại 2,…).

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nước hoa chính hãng có xuất sứ từ nước ngoài thì mong rằng với những hướng dẫn cách nhận biết nước hoa chính hãng dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có được cho mình một bí quyết mua hàng và sở hữu sản phẩm nước hoa chính hãng hiệu quả nhất.

  1. 1. Để ý vào giá cả

Bao giờ cũng vậy những sản phẩm nước hoa chính hãng luôn được bán với cái giá đắt hơn rất nhiều lần so với các loại nước hoa hàng nhái, bởi vì giá trị sử dụng của sản phẩm ít nhiều đều tỷ lệ thuận lợi chi phí mà bạn đầu tư, thế nên đừng bao giờ so sánh tại sao cùng một kiểu dáng, thương hiệu mà giá của hai sản phẩm lại khác nhau, bạn nhé!.

Thông thường, chai nước hoa thật dù là chai nhỏ (20 – 30ml ) sẽ có giá khoảng 500.000 đến 1.000.000 VNĐ. Nếu bạn mua được sản phẩm tương tự, dù là hãng nào, hãy chắc chắn rằng chúng có mức giá dao động trong khoảng “tương đối” trên đây. Nếu các chị thấy chai nước hoa có giá rẻ “bất ngờ” so với sản phẩm mà các chị đã biết, thì 95% đó là nước hoa giả hoặc nhái.

  1. 2. Cẩn thận kiểm tra nhãn mác bên ngoài sản phẩm

Khi mua hàng, bạn nên nhìn vào các bao bì bên ngoài. Kiểm tra chặt chẽ vỏ hộp. Màu sắc, chất lượng hộp, độ dày của hộp, những nếp gấp của hộp, gờ hộp. Hộp thường có 2 lớp, lớp ngoài in màu, có logo, mã vạch, thành phần.. lớp trong là lớp gấp chống sốc. Những hãng lớn, mặt trong hộp có ghi lại thành phần của chai nước hoa. Trong khi đó, vỏ hộp nước hoa nhái thường không sắc sảo.

Mua nước hoa chính hãng trên Amazon

Vỏ chai hàng xịn phải được làm bằng thủy tinh, chứ không thể làm bằng nguyên liệu kém chất lượng, vòi xịt giả đôi khi bị nghẹt hoặc chỉ xịt ra tia nước, còn nước hoa thật tuyệt đối không có bọt không khí trong lớp thủy tinh làm chai, trong sáng không vẩn đục, những nếp gấp không gợn, sờ mặt chai nhẵn và rất mát tay.

  1. 3. Kiểm tra mã vạch và kí hiệu đặc biệt của từng thương hiệu

Hơn hết việc chú ý mã vạch sản phẩm chính là yếu tố để bạn có thể phân biệt nước hoa đó là loại chính hãng hay hàng nhái. Mã vạch trên sản phẩm nước hoa Pháp thường bắt đầu bằng con số 3, Anh Quốc -50, Đức – 400-440, Tây Ban Nha – 84, Ý – 80-83, Pháp – 30-37, Hoa Kỳ và Canada – 00-09.

Phân biệt nước hoa thật và giả
Bên trái là hàng thật – Bên phải là hàng giả

Trên chai nước hoa chính hãng thường có các ký hiệu đặc biệt: hạn sử dụng, hình tái chế hoặc các kí hiệu cấm đối với sản phẩm. Thông thường trên hàng giả sẽ không có các ký hiệu này hoặc nếu có sẽ nhòe nhoẹt, không rõ nét.

  1. 4. Chất lượng nước hoa

Nước hoa chính hãng có ba lớp hương thơm: hương thơm trên cùng, hương thơm ở giữa và hương thơm ở dưới, khi bạn dùng, cả ba mùi hương này sẽ hòa trộn vào nhau và cho ra mùi hương quyến rũ nhất.. Chỉ cần xịt nước hoa cách cổ tay hoặc khuỷu tay khoảng 20 cm và giữ nguyên trạng thái đó trong 30 phút, nếu nước hoa chính hãng độ lưu hương của nó sẽ kéo dài tới mức tối đa có khi cả ngày dài dù bạn có vận động, làm việc .Mua nước hoa trên Amazon

Nước hoa giả sẽ không còn mùi giống như những lọ nước hoa thực sự vì nó không có đủ ba lớp hương thơm trên. Nếu ngửi thấy mùi nước hoa mất dần một cách nhanh chóng (trong vòng 5 phút) sau khi bạn xịt thử nó, có nghĩa là đó là nước hoa giả.

Mua hàng Amazon để sở hữu nước hoa chính hãng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam việc bán các sản phẩm nước hoa giả, nhái diễn ra rất nhiều khiến người tiêu dùng muốn sở hữu những lọ nước hoa chính hãng, hàng hiệu rất khó. Nhưng bây giờ bạn có thể an tâm sở hữu những lọ nước hoa chính hãng này khi mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam.

Amazon là một trang Web bán hàng trực tuyến uy tín lớn nhất tại Mỹ và đồng thời đang lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm nước hoa được bán trên Amazon được kiểm soát rất chặt chẽ về chất lượng sản phẩm nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiểu được tâm lý lo lắng và băn khoăn ngày một nhiều hơn của người tiêu dùng bởi ý nghĩa của nước hoa trong đời sống ngày càng tăng cao . Hma Pro nhận mua hộ hàng Amazon trong đó bao gồm cả các sản phẩm nước hoa chính hãng. Hma Pro với nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Amazon cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng tốt nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không trải nghiệm ngay với dịch vụ mua hàng hộ Mỹ của Hma Pro.

Có thể bạn quan tâm:

Câu hỏi của khách hàng nhờ mua hộ hàng Mỹ

Bạn cần biết khi mua hàng trên Amazon

Facebook Comments

2 thoughts on “Mua nước hoa chính hãng trên Amazon ship về Việt Nam

  1. Pingback: Mua điện thoại trên Amazon ship về Việt Nam | Mua Hàng Mỹ Hma Pro 22.600đ/1$

  2. Pingback: Nhận mua hộ mỹ phẩm, nước hoa hàng hiệu trên Amazon | Mua Hàng Mỹ Hma Pro 22.600đ/1$

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *