Tác dụng của Whey Protein trong thể hình

Mua Whey Protein trên Amazon

Việc sử dụng Whey Protein có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều gymer. Trong khi đó vẫn còn nhiều bạn chật vật với việc tập luyện mà không biết những lợi ích của loại thực phẩm bổ sung này. Bài viết này hãy cùng nhau chia sẻ về những tác dụng tuyệt vời của Whey Protein và mua loại thực phẩm này khi mua hàng Amazon.

Mua Whey Protein trên Amazon

Whey Protein là gì ?

Whey Protein có nguồn gốc từ sữa, trong quá trình sản xuất phô mai từ sữa, Whey Protein được tách ra. Protein có thể tìm thấy trong các loại thực phẩm khác nhau như thịt, cá, bò, gà….

Các sản phẩm như trứng, phô mai làm từ sữa, đậu nành… cũng có 1 lượng lớn Protein. Tuy nhiên, không có bất kì loại nào có thể so sánh được với Whey Protein về chất lượng và cách sử dụng.Whey Protein có giá trị cao nhất trong việc cung cấp chuỗi Amino Acid có kết quả xây dựng và duy trì tế bào cơ.

Lợi ích của Whey Protein với thể hình

Whey Protein có vô số điểm tốt và những nghiên cứu hiện tại ngày càng tìm ra nhiều lợi ích mà không tìm ra bất kì tác hại nào từ việc sử dụng loại thực phẩm chức năng này.Lợi ích cụ thể nhất và quan trọng nhất của Whey Protein là giúp người tập thể hình nạp thêm Protein vào cơ thể ngoài chế độ ăn thông thường. Nhờ đó cơ thể bạn sẽ có đủ dinh dưỡng xây dựng cơ bắp, tăng khối nạc, hồi phục cơ bắp sau khi tập và cũng như tăng năng lượng trước khi tập.

Mua Whey Protein trên Amazon

Với những vận động viên thể hình họ cần nạp vào cơ thể rất nhiều Protein, lượng Protein cần nạp vào cơ thể với những người này thường gấp 2 lần người bình thường. Do vậy mà họ đều chọn dùng Whey Protein để có thể bổ sung lượng Protein cần thiết cho quá trình luyện tập.

Whey Protein là một loại protein hoàn chỉnh, tức là nó chứa tất cả các loại axit amin thiết yếu và không thiết yếu với cơ thể. Nó có chứa tổng hợp các loại Axit amin cần thiết cho người tập thể hình giúp cấu tạo cơ thể và tăng cường các hoạt động thể chất.Whey Protein còn chứa các chuỗi Axit amin phân nhánh là BCAAs. Thực tế nó chứa nhiều BCAAs hơn bất cứ loại thực phẩm nào khác, loại chất này cực kì quan trọng với người tập thể hình vì nó tham gia trao đổi chất ở các mô cơ.

Ngoài ra, Whey Protein còn tăng cường miễn dịch bằng cách cung cấp nhiều glutathione hơn cho cơ thể. Loại thực phẩm này còn nhiều lợi ích khác nữa như: kiểm soát cân nặng, tiểu đường, cung cấp dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư,…

Mua Whey Protein trên Amazon

Sử dụng Whey Protein như nào cho hợp lý

Hiện nay trên thị trường có 3 loại Whey Protein nhưng thông thường những người tập thể hình sẽ ưu tiên chọn Whey Protein tổng hợp và isolate. Mặc dù có giá thành đắt đỏ hơn một chút nhưng sử dụng 2 loại Protein này sẽ có những thành phần tốt hơn với người tập trong quá trình sử dụng.

Mặc dù có rất nhiều lợi ích trong thể thao nhưng người dùng cũng không nên quá lạm dùng mà sử dụng quá nhiều. Mỗi người tập thể hình thông thường cần 150g Protein mỗi ngày, nếu sử dụng quá mức có thể gây cho gan bị quá tải. Bạn có thể bổ sung Whey Protein trước và sau khi tập luyện giúp gia tăng khả năng tổng hợp Protein và cải thiện khả năng phục hồi và tích trữ cơ bắp. Nhưng với những ai đã hấp thụ đủ Protein trong quá trình ăn uống của một ngày cũng không nên sử dụng thêm Protein có thể gây dư thừa.

Nên mua Whey Protein ở đâu để đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm để các bạn gymer hay những người hoạt động thể thao nhiều có thể mua. Nhưng với loại thực phẩm với nhiều lợi ích như vậy cũng đang có rất nhiều cơ sở bán hàng kém chất lượng.

Lời khuyên dành cho những người có nhu cầu mua Whey Protein nên mua hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bạn có thể mua hàng qua trang thương mại điện tử Amazon. Việc đặt hàng Amazon sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn dùng mà không cần lo lắng hàng kém chất lượng hay giá thành cao.

Mua Whey Protein trên Amazon

Mua hàng Amazon có thể sẽ rắc rối với những ai không quen với việc mua hàng từ nước ngoài này. Khách hàng có thể liên hệ HMA PRO để được hỗ trợ. Dịch vụ mua hàng Mỹ HMA PRO sẽ là cầu nối giúp khách hàng mua sản phẩm Whey Protein trên Amazon về Việt Nam uy tín.

Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm Whey Protein cho HMA PRO để nhận báo giá chi tiết. Sau khi đồng ý với báo giá của HMA PRO khách hàng cần đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi ngay lập tức mua sản phẩm đó giúp bạn. Thời gian nhận hàng của bạn sẽ là 13 – 20 ngày và thanh toán nốt sau khi đến tay.

Qua bài viết này mong rằng các bạn gymer hay những bạn thường xuyên hoạt động thể thao đang sử dụng và tìm hiểu về Whey Protein đã nắm bắt được lợi của loại thực phẩm bổ sung này cho cơ thể. Nếu chưa biết mua loại thực phẩm này ở đâu, bạn hãy ghé qua Amazon và liên hệ HMA PRO để mua sản phẩm.

Chúc bạn mua sắm chất lượng và hiệu quả !

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 094 282 3555

Email báo giáPhamhop.shipus@gmail.com

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *