Nhận mua giày hàng hiệu trên Amazon về Việt Nam

Mua giày hàng hiệu trên Amazon về Việt Nam

Những thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, Converse, … luôn có sức hút lớn với người tiêu dùng Việt. Và bạn sẽ có thể sở hữu những đôi giày hàng hiệu của những thương hiệu nổi tiếng này khi mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam.

Mua giày hàng hiệu trên Amazon

Bạn yêu thích những đôi giày hàng hiệu với phong cách thời thượng và chất lượng tuyệt vời để bảo vệ đôi chân. Bạn là tín đồ của những thương hiệu lớn như Adidas, Nike, Converse, … nhưng bạn chưa biết nên mua ở đâu để đảm bảo hàng hiệu chính hãng mà không phải là hàng Fake.

Nhu cầu mua giày nam nữ thể thao chính hãng Adidas, Nike, Converse, Puma,.. hiện nay của các bạn trẻ và cả người lớn trong nước rất cao… Mặc dù ở Việt Nam có nhà máy Nike, Adidas nhưng sản phẩm sản xuất ra không được bán tại Việt Nam mà xuất đi Mỹ, Châu Âu.

Mua hàng Amazon

Việc đặt hàng trên trang chủ của Nike,Adidas và các hãng giày lớn đối với người dùng Việt Nam gặp nhiều khó khăn lẫn ràng buộc khắt khe, thậm chí gần như là không thể đối với một số người ít sử dụng hệ thống thanh toán quốc tế.

Những cửa hàng mua giày chính hãng thì quá ít ỏi và quá xa xôi đối với phần đông những người đam mê giày. Gần đây nhất khi mà Adidas NMD ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ, những hàng dài chờ đợi từ khuya cho đến sáng để mong mua được đôi giày mình mong muốn .

Nhưng tình trạng các cửa hàng giày bán giày nhái fake hàng Trung Quốc chất lượng kém tràn lan quá nhiều, thì người thích giày hiệu thể thao ở Việt Nam đang e ngại khi mua giày Adidas, Nike tại các cửa hàng mang tên những thương hiệu lớn này. Nhưng may thay chúng ta có thể mua giày chính hãng qua những trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay.

Khi mua hàng Amazon chắc chắn khách hàng sẽ có những câu hỏi đặt ra như “chất lượng giày hiệu trên này có đảm bảo không?” Câu trả lời là bạn hoàn toàn yên tâm bởi đây đều là các store trực tuyến của hãng. Sản phẩm trên này do chính nhãn hiệu NIKE, Adidas trực tiếp bán nên bạn không phải bận tâm về chất lượng giày.

Bảng chuyển đổi Size giày US

Những đôi giày thể thao được đăng bán trên Amazon và Ebay luôn có sức thu hút đối với người tiêu dùng vì giá thường rẻ hơn so với trên trang chủ của nhà sản xuất. Tuy nhiên khó khăn mà nhiều khách hàng gặp phải khi mua giày trên các Website này đó là việc chọn size giày. Mặc dù có thể được đổi trả nếu không đúng kích cỡ mong muốn nhưng việc vận chuyển hàng từ Việt Nam quay trở về Mỹ mất rất nhiều thời gian và sẽ tốn thêm chi phí vận chuyển nên khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ cách chọn Size giày.

Làm sao để mua giày trên Amazon ship về Việt Nam

Khi đã chọn được địa chỉ tin cậy để mua hàng thì việc cần làm bây giờ là tìm hiểu về cách thức mua hàng trên các Website này về Việt Nam. Để mua giày trên Amazon rất đơn giản bạn có thể tự mình đặt hàng nhưng sẽ hơi mất thời gian hoặc cũng có thể nhờ đến các dịch vụ mua hộ hàng Amazon về Việt Nam.

Tự đặt mua giày trên Amazon ship về Việt Nam

Để tự tay đặt mua giày trên Amazon trước tiên bạn cũng cần một chút tiếng anh và tìm hiểu về cách thức mua sắm trên Website này để không phải bỡ ngỡ nhiều. Những điều kiện bạn cần có trước khi mua hàng đó là:

 • Đăng kí 1 tài khoản trên trang chủ của Amazon

Có thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard

 • Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ trước khi thuê vận chuyển về Việt Nam

 • Đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi đã có đủ các điều kiện này rồi thì bạn có thể bắt đầu đặt mua đôi giày mà mình yêu thích phù hợp với phong cách của bản thân rồi thanh toán để chuyển hàng về địa chỉ Mỹ đã đăng kí với Amazon. Sau đó mọi việc sẽ chỉ là Đơn vị ship hàng Mỹ vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Mua giày Amazon ship về Việt Nam

Liên hệ Dịch vụ mua hàng Amazon ship về Việt Nam

Chỉ cần lựa chọn được đôi giày mình yêu thích hãy gửi link sản phẩm và size giày đến cho đơn vị mua hộ hàng Amazon bạn sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết để sản phẩm về Việt Nam. Khi bạn lựa chọn size giày sẽ được các nhân viên tư vấn để lựa chọn size giày Mỹ phù hợp nhất. Đặc biệt, nhiều đơn vị mua hộ hàng Mỹ hiện nay đang miễn phí công mua cho khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chi phí cho dịch vụ này.Sau khi đồng ý về báo giá thì người tiêu dùng chỉ cần đặt cọc từ trước tối thiểu là 50 % giá trị đơn hàng và việc còn lại chỉ là thanh toán còn lại sau khi nhận hàng tới tay.

Thật đơn giản để sở hữu đôi giày hàng hiệu của những thương hiệu giày nổi tiếng thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hiệu chính hãng của khách hàng, Dịch vụ mua hàng Mỹ, mua hàng Amazon ship về Việt Nam của HMA PRO sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo nhất và uy tín nhất.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 094 282 3555

Hoặc Email: Phamhop.shipus@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên Amazon

Tại Sao Mua Hàng Mỹ Mà Sản Phẩm Lại Có “Made In China”

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *