5 sự cố khi mua hàng trực tuyến từ Mỹ và cách HMA PRO hỗ trợ bạn

Mua hàng trực tuyến từ Mỹ về Việt Nam

Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam đang là hướng mua sắm phát triển khá mạnh với người tiêu dùng trong nước bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên không phải luôn luôn thuận lợi và suôn sẻ khi mua hàng từ Mỹ, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải một vài vấn đề không như ý muốn. Dưới đây là 5 trường hợp HMA PRO sẽ hỗ trợ thay đổi hoặc hoàn tiền thanh toán với đơn hàng của bạn.

Rủi ro khi mua hàng từ Mỹ

 

1. Sản phẩm tăng giá bất ngờ

Đôi khi sản phẩm cũng bất ngờ tăng giá khi Seller bán hàng điều chỉnh giá bán như khi mua hàng trên eBay chẳng hạn hay có sự thay đổi về thuế, phí shipping tại Mỹ ngay sau khi HMA PRO kiểm tra lại và chuẩn bị đặt hàng cho khách hàng.

Với tình huống này, nếu khách hàng đồng ý thanh toán thêm với khoản chi phí thay đổi đó thì HMA PRO sẽ tiếp tục đặt hàng cho khách hàng. Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn hủy đơn hàng và HMA PRO cũng sẽ hoàn lại 100% số tiền bạn thanh toán tại thời điểm xử lý đơn hàng.

2. Hết hàng

Mặc dù có số lượng hàng hóa rất đa dạng nhưng khách hàng vẫn có thể thấy việc hết hàng khi đang mua một sản phẩm nào đó từ Amazon, eBay,…bởi những lý do sản phẩm hot, số lượng ít hay Seller uy tín. Chính vì vậy, trong một vài trường hợp chúng ta chậm tay không thể mua kịp hoặc kém may mắn một chút là hết hàng ngay sau khi click vào mua hàng, thanh toán.

hết hàng khi đặt mua hàng Mỹ

Nếu vào trường hợp này, HMA PRO sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm với Seller khác hoặc lựa chọn sản phẩm khác để đặt, hoặc nếu không thể tìm thấy sản phẩm ưng ý bạn cũng có thể hủy đơn hàng. Và dịch của HMA PRO sẽ hỗ trợ hoàn lại 100% số tiền bạn đã thanh toán.

3. Người bán hủy đơn hàng

Đây là trường hợp chúng ta không mong muốn nhất và trên lí thuyết, lỗi hoàn toàn do Seller gây ra: khi HMA PRO đã đặt hàng, thanh toán thành công với sản phẩm, tuy nhiên Seller hủy đơn hàng và chuyển lại tiền thanh toán vì hết hàng hoặc một lý do nào đó. HMA PRO sẽ thông báo tới bạn sớm nhất để bạn có thể lựa chọn với một Seller khác hoặc sản phẩm khác.

HMA PRO sẽ không làm khó khách hàng nếu không thể tìm với sản phẩm mình cần và chắc chắn sẽ hoàn lại số tiền khách hàng đã thanh toán. Tuy nhiên khách cũng cần lưu ý tìm hiểu về kinh nghiệm chọn Seller trên Amazon, eBay để hạn chế trường hợp này xảy ra và trước khi có quyết định mua hàng.

Mua hàng Mỹ trên ebay về Việt Nam

4. Hàng thất lạc

Các trường hợp Người bán thông báo gửi hàng trễ, hoặc hàng không có sẵn nhưng bạn đặt trước và HMA PRO đã thông báo đến Khách hàng về việc giao hàng trễ hơn thời gian quy định.

Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, mất và không thể giao do sự cố của dịch vụ tới tay khách hàng HMA PRO sẽ thông báo sớm nhất cho khách hàng về việc giao hàng chậm và xử lý bằng cách thanh toán đơn hàng khác cho khách hàng nếu được sự đồng ý hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn nhận lại số tiền đã đặt cọc.

5. Hàng không đúng mô tả

Đôi khi khách hàng chọn lựa mua hàng với những Seller không uy tín, giá cả rẻ hơn một chút có thể gây ra trường hợp này. Lỗi hoàn toàn thuộc về Seller và sản phẩm nhận được không giống với mô tả do Seller đăng bán. Đây là trường hợp tồi tệ nhất mà chúng ta gặp phải.

Đặt hàng Mỹ từ Amazon về việt Nam

HMA PRO sẽ hỗ trợ khiếu nại: Khi rủi ro này xảy ra, HMA PRO sẽ đứng về phía bạn và hỗ trợ bạn khiếu nại Seller để đòi bồi thường. Nếu Seller đó đồng ý bồi thường bằng cách đổi hàng cho bạn thì HMA PRO sẽ hỗ trợ bạn chuyển giả và nhận hàng mới về tuy nhiên về chi phí vận chuyển thì bạn sẽ phải chịu. Hoặc Seller đồng ý hoàn trả lại toàn bộ hoặc một phần giá trị đơn hàng thì HMA PRO sẽ hoàn trả lại khách hàng số tiền đó.

Lưu ý: Phí dịch vụ, vận chuyển, thuế hải quan của đơn hàng không được hoàn trả.

Khi trường hợp Seller không hợp tác, không bồi thường cho Khách hàng, HMA PRO với thiện chí của mình, vẫn sẽ hỗ trợ bồi thường 3% giá trị đơn hàng mà khách hàng đã thanh toán.

Mỗi vấn đề trên đây là các trường hợp dịch vụ mua hàng Mỹ HMA PRO không hề mong muốn. Dịch vụ của HMA PRO luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn tốt nhất để khách hàng lựa chọn được sản phẩm như mong muốn với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý. Lựa chọn mua hàng từ Mỹ với HMA PRO để đảm bảo về uy tín, trách nhiệm và được sự hỗ trợ tốt nhất.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *