Phí Ship hàng Từ Mỹ Về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam

Bạn muốn nhờ đến một dịch vụ ship hàng mỹ để vận chuyển hàng hóa mua bên mỹ về Việt Nam nhưng lo ngại về mức phí? Bạn muốn biết rõ mức phí ship hàng từ mỹ về Việt Nam cụ thể là bao nhiêu, được tính như thế nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Hma pro trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ ship hàng từ mỹ về Việt Nam

Mua hàng mỹ trực tiếp trên các trang thương mại lớn đang là cách thức mua sắm chính được khách Việt Nam. Những sản phẩm được sản xuất tại Mỹ luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng khiến khách hàng vô cùng tin tưởng. khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng yêu thích mà không bị bó hẹp về số lượng, mẫu mã, chủng loại đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với mức giá vô cùng ưu đãi.

Tuy nhiên phí ship hàng từ mỹ về Việt Nam là một vấn đề khách hàng đang băn khoăn. Bởi hiện nay có rất nhiều dịch vụ ship hàng mỹ ra đời nên mức phí bạn phải trả là vô cùng đa dạng tùy vào dịch vụ mà bạn chọn. Sẽ có một công thức tính chung cho phí ship hàng mỹ như sau:

Để tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển thì bạn nên đến với dịch vụ ship hàng mỹ của Hma pro. Hma pro là một trong những dịch vụ có mức phí ship hàng từ mỹ về Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Phí Ship hàng mỹ về Việt Nam Giá Rẻ

ship-hang-tu-my-ve-viet-nam

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng mỹ của Hma pro bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng hấp dẫn. Mức phí sẽ được áp dụng riêng với từng loại sản phẩm rõ ràng và cân nặng của từng loại sản phẩm.

Xem chi tiết bảng giá ship hàng mỹ: http://www.muahangmyebay.com/bang-gia/

  • Giá Web + (Thuế tax và Phí Shipping nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam = Tổng Tiền x Tỷ Giá .

Một trong những điều bạn không thể bỏ qua đó chính là tỉ giá $ khi bạn mua hàng. Tỉ giá mà mỗi dịch vụ áp dụng sẽ quyết định phí ship cao hay thấp. Mức tỉ giá hma pro đưa ra vô cùng hấp dẫn 22.6/1$ cam kết rẻ nhất so với các dịch vụ vận chuyển tương đương.

Khách hàng Tối thiểu 50% đến 100% giá trị đơn hàng . Hàng về đến Việt Nam thanh toán phần còn lại nếu có và nhận hàng tại nhà bạn.

Chúng tôi có 3 Kho hàng nằm ở Hà Nội, Đà Nẵng Tp Hồ Chí Minh giúp bạn vận chuyển nội địa nhanh chóng.

khách hàng hoàn toàn được Free phí ship nội thành Hà Nội và TP.HCM. Đối với các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ 50% phí ship.

Ngoài phí ship hàng mỹ rẻ, khi đến với hma pro bạn sẽ cảm nhận được thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Vận chuyển hàng hóa diễn ra hết sức nhanh chóng, an toàn chỉ 10-15 ngày kể từ khi mua hàng là bạn có thể nhận hàng tại Việt Nam. Hma pro sẽ thay bạn đứng ra chịu trách nhiệm và đảm bảo 100% về chất lượng hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh dịch vụ ship hàng mỹ hma pro cũng nhận order hàng mỹ trên tất cả các site của mỹ, nhận checkout ebay.com, amazon.com, Cho thuê địa chỉ nhận hàng tại mỹ.

Hãy đến với chúng tôi để hưởng mức phí rẻ nhất giúp bạn có thể thoải mái mua hàng mỹ chất lượng mà không lo về giá.

Thông tin liên hệ:

Website: muahangmyebay.com

Fanpage Facebook: Mua hàng mỹ hma pro

Gmail: kimtuyen095@gmail.com

Hotline: 0969380416

Địa chỉ: Số nhà 108, Phố Dương Quảng Hàm, P Quan Hoa, Q Cầu giấy, Hà Nội

Cám ơn quý khách hàng!

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *