Những Điều Đặc Biệt Tại Dịp Sale “12 Days Of Deals” Không Nên Bỏ Lỡ

12 daily deals

Đối với những tín đồ mua hàng mỹ thì chắc hẳn không thể bỏ qua những dịp sale lớn tại mỹ dịp cuối năm đúng không. Ngoài những dịp sale như Black Friday, Cyber Monday…thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua đến “12 Days of Deals”. Vậy dịp sale 12 Days Of Deals có gì đặc biệt mà người mỹ mong đợi đến vậy. hãy cùng Hma Pro tìm hiểu nhé.

12 daily deals

“12 Days of Deals” là dịp đặc biệt gì tại Mỹ?

Sau dịp sale lớn Cyber Monday- Thứ hai điện tử tại mỹ thì đợt sale đáng chú ý tiếp theo đó chính là “12 Days Of Deals”. Đây là một trong các chương trình giảm giá thuộc Holiday Sale, “12 Days of Deals” là dịp mua sắm đặc biệt kéo dài trong vòng 12 ngày.

Hiện nay, trên amazon.com đã bắt đầu mở sale từ mùng 4/12 đến 15/12. Trong dịp này mọi hàng hóa đều được giảm giá mạnh từ 50-80%. Đây là dịp để chúng ta có thể mua hàng với nhiều ưu đãi lớn và hấp dẫn với mức giá ưu đãi.

Những ưu đãi trong dịp “12 Days Of Deals”

Nếu thường xuyên mua hàng trên amazon bạn có thể thấy được amazon luôn có những chương trình sale off hàng ngày (daily deals) đối với tất cả các loại mặt hàng như đồng hồ, quần áo, giầy dép, đồ điện tử, đồ gia dụng…. Tuy nhiên trong dịp sale đặc biệt 12 Days Of Deals thì amazon sẽ đưa ra các chủ đề khác nhau tùy vào quyết định hàng năm của nhà bán lẻ trong mỗi ngày. Vd: một ngày sẽ chuyển về hàng công nghệ, thì ngày kế tiếp sẽ chuyên về đồ thể thao…vv

Điều này đòi hỏi bạn phải cập nhật chủ đề sale hàng ngày, để có kế hoặc mua sắm tốt nhất, tìm được những sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

days of deals

Đặc biệt đối với những dịp sale như Black Friday, Cyber Monday… bạn phải chen chân đến những trung tâm thương mại  khá vất vả thì dịp “12 Days Of Deals” lại hoàn toàn ngược lại. Bạn có thể ngồi tại nhà, tiết kiệm được thời gian, công sức mà có thể mua hàng giảm giá gần như ngay lập tức.

Không chỉ tại mỹ mà khách hàng Việt Nam cũng đang nóng dần lên và hòa mình vào những dịp sale lớn tại mỹ này để mong muốn tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ.

Mua hàng mỹ ngày tại Việt nam đơn giản với dịch vụ mua hộ hàng mỹ của Hma Pro. Hma pro chuyên order hàng mỹ trên ebay, amazon ship về Việt Nam. Cam kết uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh, tỉ giá 22.6/1$. Khi sử dụng dịch vụ tại hma pro, chúng tôi sẽ giúp bạn săn sale, tư vấn, hỗ trợ giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Việc của bạn là chọn sản phẩm mình muốn mua và gửi link cho chúng tôi thông qua website: muahangmyebay.com tại mục báo giá tự động.

Hãy để Hma pro đồng hành cùng bạn sở hữu những mặt hàng mỹ chất lượng với giá tốt nhất ngay tại Việt Nam

Thông tin liên hệ tư vấn mua hàng:

Website: http://muahangmyebay.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/muahangmyebay/

Gmail: kimtuyen095@gmail.com-Hotline: 0969380416 – Kim Tuyến

Địa chỉ: Số 108, Phố Dương Quảng Hàm, P Quan Hoa, Q Cầu giấy, Hà Nội.

Số nhà 19M/3 -Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây – Q12 -Hồ Chí Minh.

Cám ơn quý khách hàng!

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *