Hướng dẫn đặt hàng Amazon, Ebay với HMA PRO

Dịch vụ mua hàng Mỹ HMA PRO

Lời đầu tiên dịch vụ mua hàng Mỹ HMA PRO xin chào tất cả Qúy khách hàng. Bạn đang có nhu cầu mua hàng từ Amazon hay Ebay và bạn đã tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên khách hàng đang băn khoăn không biết thủ tục đặt hàng Amazon, Ebay với HMA PRO có mất nhiều thời gian không, xin trả lời với khách hàng là không. Dưới đây, HMA PRO sẽ hướng dẫn Qúy khách hàng 4 bước đơn giản để mọi người có thể biết được quy trình đặt hàng đơn giản với đơn vị chúng tôi.

Hướng dẫn đặt hàng Amazon, ebay với HMA PRO

1.Gửi link hoặc hình ảnh sản phẩm

Để mua hàng trên Amazon hay Ebay điều chắc chắn trước tiên là bạn phải có kế hoạch mua sắm trong đầu mình rồi. Hai website Amazon.com và eBay.com là những trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu của Mỹ nhưng tuy nhiên vẫn là do lựa chọn của khách hàng. Bạn hãy gửi link sản phẩm mình đang có nhu cầu tới HMA PRO. Nếu bạn không thể tự tìm thấy sản phẩm của mình, hãy gửi hình ảnh sản phẩm kèm theo là website bạn đang có nhu cầu mua hàng cho HMA PRO để được hỗ trợ tìm kiếm đường link sản phẩm đó.

Nhưng chắc HMA PRO sau khi tìm được đường link sản phẩm sẽ phải xác nhận lại với khách hàng đúng sản phẩm đó chưa tránh nhầm lẫn hay sai sản phẩm khách hàng cần. Khách hàng có thể gửi link “ Tại đây”.

Sau khi