Hướng dẫn đặt hàng Amazon, Ebay với HMA PRO

Dịch vụ mua hàng Mỹ HMA PRO

Lời đầu tiên dịch vụ mua hàng Mỹ HMA PRO xin chào tất cả Qúy khách hàng. Bạn đang có nhu cầu mua hàng từ Amazon hay Ebay và bạn đã tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên khách hàng đang băn khoăn không biết thủ tục đặt hàng Amazon, Ebay với HMA PRO có mất nhiều thời gian không, xin trả lời với khách hàng là không. Dưới đây, HMA PRO sẽ hướng dẫn Qúy khách hàng 4 bước đơn giản để mọi người có thể biết được quy trình đặt hàng đơn giản với đơn vị chúng tôi.

Hướng dẫn đặt hàng Amazon, ebay với HMA PRO

1.Gửi link hoặc hình ảnh sản phẩm

Để mua hàng trên Amazon hay Ebay điều chắc chắn trước tiên là bạn phải có kế hoạch mua sắm trong đầu mình rồi. Hai website Amazon.com và eBay.com là những trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu của Mỹ nhưng tuy nhiên vẫn là do lựa chọn của khách hàng. Bạn hãy gửi link sản phẩm mình đang có nhu cầu tới HMA PRO. Nếu bạn không thể tự tìm thấy sản phẩm của mình, hãy gửi hình ảnh sản phẩm kèm theo là website bạn đang có nhu cầu mua hàng cho HMA PRO để được hỗ trợ tìm kiếm đường link sản phẩm đó.

Nhưng chắc HMA PRO sau khi tìm được đường link sản phẩm sẽ phải xác nhận lại với khách hàng đúng sản phẩm đó chưa tránh nhầm lẫn hay sai sản phẩm khách hàng cần. Khách hàng có thể gửi link “ Tại đây”.

Sau khi nhận được đường link sản phẩm từ khách hàng. Nhân viên tư vấn của HMA PRO sẽ kiểm tra đường link, độ uy tín của Seller bán sản phẩm trên đường link đó và sẽ gửi tới khách hàng những lời đánh giá giá về Seller đó qua kinh nghiệm mua hàng trên Amazon và Ebay từ chúng tôi. Bởi vì trên thực tế mặc dù là những website uy tín nhưng vẫn tồn tại một bộ phận nhỏ những người bán hàng không đáng tin cậy gây ra rủi ro cho khách hàng.

Nhận mua hộ hàng Amazon, Ebay uy tín

Sản phẩm được bán bởi những Seller uy tín như hàng trực tiếp do Amazon hay Top Seller trên Ebay bán có thể sẽ có giá thành cao hơn một chút nhưng đổi lại mức độ rủi ro của khách hàng gần như bằng 0. Nếu khách hàng vẫn nhất quyết đặt hàng của Seller trên đường link khách hàng gửi thì HMA PRO vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng đặt hàng.

2.HMA PRO sẽ báo giá chi tiết sản phẩm về Việt Nam

Sau khi đã nhận được sự đồng ý của khách hàng về đường link đặt sản phẩm, HMA PRO sẽ có một báo giá chi tiết để sản phẩm về Việt Nam tới khách hàng.Báo giá này của chúng tôi sẽ bao gồm “ giá web + Thuế Tax + phí Shipping nội địa Mỹ( nếu có) + phí chuyển hàng về Việt Nam. Tham khảo về bảng giá của HMA PRO “Tại đây”.

Nếu khách hàng có do dự về báo giá của chúng tôi thì những lý do dưới đây sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng và đồng ý. Với mọi sản phẩm đặt trên Amazon và Ebay hiện nay, HMA PRO đều miễn phí công mua hộ cho khách hàng. Hơn thế nữa, Tất cả các đơn hàng được áp dụng với tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ là 22,600 Đ/1$. Khi hàng về đến Việt Nam với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh còn được đơn vị chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí. HMA PRO xin khẳng định với báo giá như vậy so với việc khách hàng tự đặt mua sự chênh lệch là không đáng kể.

Nhận order hàng Amazon Mỹ uy tín

3.Đặt cọc với HMA PRO

Với sự hỗ trợ tối đa về chi phí như vậy chắc chắn rằng đến những khách hàng khó tính nhất cũng đồng ý với báo giá của HMA PRO. Sau khi đồng ý với báo giá đó, để đặt hàng khách hàng là cần đặt cọc từ 50% đến 100% giá trị sản phẩm tùy vào giá trị đơn hàng.

Khách hàng có thể chọn hai hình thức đặt cọc là đặt cọc trực tiếp tại trụ sở của HMA PRO hoặc cũng có thể chuyển khoản tới tài khoản của HMA PRO. HMA PRO hiện có hai trụ sở nằm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nên sẽ rất thuận tiện cho việc đặt cọc của mọi khách hàng trên toàn quốc. Còn với tài khoản ngân hàng của HMA PRO các bạn có thể tham khảo ở ngay phần báo giá bên trên.

Ship hàng Mỹ tại Việt Nam nhanh chóng, uy tín

4.Kiểm tra thông tin sản phẩm lần cuối

Thông tin sản phẩm của khách hàng đặt sẽ được HMA PRO kiểm tra lại lần cuối với khách hàng về số lượng, màu sắc, kích cỡ. Bạn cũng cần gửi địa chỉ nhận hàng, số điện thoại của mình để HMA PRO sẽ có kế hoạch giao hàng tới bạn.

Sau bước này sẽ là trách nhiệm của HMA PRO với sản phẩm bạn đặt mua. Dịch vụ mua hàng Mỹ chúng tôi sẽ ngay lập tức đặt sản phẩm bạn yêu cầu. Nếu chẳng may sản phẩm bị hết ( hàng trên ebay rất hay hết) và không thể mua được, chúng tôi cũng sẽ có những thông báo sớm nhất tới để nhận được quyết định của khách hàng. Hàng đã đặt, dịch vụ mua hàng Mỹ HMA PRO sẽ làm hết sức mình, nhận hàng và vận chuyển giao tới tay khách hàng sớm nhất.

Với tiêu chí, đem lại những sản phẩm chính hãng chất lượng với chi phí tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất, dịch vụ mua hàng Mỹ HMA PRO sẽ là cầu nối mua sắm lý tưởng cho khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 094 282 3555 – Email: Phamhop.shipus@gmail.com

Địa chỉ : Số 108 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu giấy, Hà Nội

Số nhà 19M/3, Đường Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây. Q12, TP. HCM

Văn phòng tại Mỹ: 1384 SEdda Ln, Anaheim, CA 92802

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *