Hướng Dẫn Chọn Size Giầy Mỹ Chuẩn Việt Nam

hướng dẫn chọn size giày mỹ

Trên thực tế thị trường giầy dép Việt Nam cũng khá đa dạng nhưng phần lớn là sự xuất hiện của hàng giả hàng kém chất lượng khiến khách hàng vô cùng hoang mang. Chính vì vậy phần lớn khách hàng Việt Nam chọn mua giày tại mỹ để có thể đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên size giầy người việt Nam có phần khác so với size giày Mỹ vì đặc điểm của người châu mỹ có phần to lớn hơn người việt nam. Chính vì vậy để có thể mua giày mỹ đúng size vừa chân đối với khách hàng việt nam thì bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn chọn size giầy mỹ chuẩn Việt Nam dưới đây của Hma Pro

Hướng dẫn chọn size giày Mỹ chuẩn Việt Nam

Việc xác định kích cỡ giày chính xác sẽ tạo sự thoải mái cho đôi chân và đây thực sự là một điều cần thiết. Việc xác định size giày chính xác nhất là dựa trên chiều dài và chiều rộng thực tế đo được tại thời điểm hiện tại và bạn đừng cho rằng kích cỡ giày của mình ở độ tuổi trưởng thành sẽ luôn luôn không thay đổi theo thời gian vì trên thực tế kích cỡ bàn chân sẽ thay đổi theo thời gian.

Hướng dẫn cách đo size giày

Bạn nên đo kích thức bàn chân của mình theo tư thế ngồi sẽ chính xác hơn khi đứng và nếu tốt hơn thì nên có một người đo hộ.

Để chân lên một tờ giấy đặt trước mặt, Lấy bút chì khoanh quanh chân bạn. Giữ cây bút chì thẳng đứng vuông góc với giấy và luôn chắc rằng bút chì luôn ghì sát với khuôn chân của bạn.

hướng dẫn đo size giầy us

Lấy thước đo bề rộng và dài chân của bạn

Đo chiều dài chân: Để biết chiều dài chân, đo khoảng cách giữa hai điểm dài nhất vòng chân bạn vừa khoanh. Trừ đi 5mm hoặc 1/5 inch. Kết quả là độ dài chân và là số đo bạn sẽ sử dụng để xác định size giày

Đo chiều rộng chân: Để biết chiều dài chân, đo khoảng cách giữa hai điểm rộng nhất vòng chân bạn vừa khoanh. Trừ đi 5mm hoặc 1/5 inch. Kết quả là độ rộng chân và là số đo bạn sẽ sử dụng để xác định size giày.

Sau khi đo xong chiều dài và chiều rộng của 2 chân bạn nên lấy số đo của bàn chân có kích thước to hơn.

Khi lấy được số đo của chân bạn có thể so sánh với bảng size giày được tính sẵn dưới đây ( cú ý chiều dài thực centimet)

bảng quy đổi size giày us

Lưu ý: Đây là một bảng quy đổi size giày chung nhất nếu muốn biết size giày cụ thể quy đổi của từng hãng bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ mua hộ hàng mỹ Hma pro để được tư vấn trực tiếp. Với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng mỹ chúng tôi cam kết sẽ tư vấn giúp bạn chọn được những đôi giày ưng ý phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: http://muahangmyebay.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/muahangmyebay/

Gmail: kimtuyen095@gmail.com

Hotline: 0969380416 – Kim Tuyến

Cám ơn quý khách hàng!

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *