Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Giá Rẻ

dịch vụ vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam

Mua hàng mỹ hiện nay là một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng Việt Nam. Ebay và Amazon là hai trang bán hàng online hàng đầu của mỹ được khách hàng tin tưởng và mua sắm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên theo chúng tôi được biết thì phần lớn các trang thương mại điện tử này không có dịch vụ ship hàng thẳng về Việt Nam nên gây khó khăn khá lớn cho việc mua hàng của khách hàng Việt Nam. Hiểu được điều này Hma pro đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam giúp khách hàng có thể thoải mái mua sắm.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ mỹ về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng từ mỹ về Việt Nam là một trong số những dịch vụ chính của hma pro đưa ra để đáp ứng nhu cầu mua hàng mỹ ngày càng lớn của khách hàng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn có thể thoải mái mua sắm các mặt hàng mình mong muốn. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình muốn mua sau đó thanh toán chuyển về địa chỉ nhận hàng tại mỹ do Hma pro cung cấp . Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi hàng hóa cũng như quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam và giao tận nơi cho bạn.

kho-hang-my-ebay-amazon

Hàng hóa sẽ được hma pro đứng ra bảo đảm 100% về chất lượng tới tay khách hàng. Ngoài ra nếu có vẫn đề về lỗi hàng hóa hoặc sai mẫu mã lỗi do người bán. chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ khách hàng trong quá trình đổi trả.

Giá cả Hma pro đưa ra vô cùng cạnh tranh và hợp lí tỉ giá 22,6/1$. Mức phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng của từng loại sản phẩm và phụ thu (nếu có) và sẽ được công khai khai minh bạch và báo giá rõ ràng không hề phát sinh thêm phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ mỹ về việt nam.

Tham khảo bảng giá mua hàng mỹ: http://www.muahangmyebay.com/bang-gia/

Lưu ý: hình thức vận chuyển này chỉ áp dụng với những khách hàng có khả năng tự mua hàng mỹ và thông thạo toàn bộ quá trình mua hàng cũng như thanh toán. Còn đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm mua hàng mỹ thì nên sử dụng thêm dịch vụ mua hộ hàng mỹ của Hma Pro để tránh những rủi ro không đáng có. Hình thức mua hộ này hoàn toàn free và không mất phí order. nếu có điều gì thắc mắc trong quá trình mua hàng bạn có thể liên hệ muahangmyebay.com để được tư vấn trực tiếp hotline 0969380416.

Hãy đến với chúng tôi hma pro sẽ giúp bạn sở hữu những món hàng mỹ chất lượng giá rẻ ngay tại Việt Nam

Cám ơn quý khách hàng!

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *