6 Lý do để người Việt chọn mua sắm trên Amazon

Lý do để bạn chọn mua hàng Amazon

Nhu cầu mua hàng Amazon một vài năm trở lại đây đang là xu hướng mua sắm của người Việt. Nhưng nhiều khách hàng vẫn còn nghi ngờ về cách mua sắm này. Bài viết này sẽ chia sẻ tới người đọc và Qúy khách những lý do quan trọng nhất để bạn chọn Amazon là địa chỉ mua sắm tin cậy.

Lý do để bạn chọn mua hàng Amazon

Nỗi lo hàng hóa tại Việt Nam

Trong khoảng 10 năm trở lại đây vấn đề hàng giả hàng nhái tại Việt Nam luôn là nỗi lo cho người tiêu dùng. Hàng hóa chủ yếu là hàng Trung Quốc chất lượng kém được nhập lậu vào Việt Nam. Hàng Trung Quốc nhập lậu vào Việt Nam bị đánh giá chất lượng kém và có chứa nhiều chất độc hại có thể ảnh hưởng tới cơ thể người sử dụng.

Đi cùng với đó là các đối tượng trực tiếp làm giả hàng hóa kém chất lượng. Điều đáng báo động là những sản phẩm không nguồn gốc kém chất lượng không được các cơ quan chức năng kiểm tra chặt chẽ, rà soát thường xuyên do vậy mà đã tự do phân phối đến nhiều tỉnh thành tại Việt Nam.

Do đó mà nhu cầu mua sắm từ những quốc gia có chất lượng hàng hóa đảm bảo như Nhật Bản, Mỹ hay các khu vực Châu Âu ngày càng tăng. Đặc biệt việc mua hàng Mỹ về Việt Nam hiện nay rất phổ biến. Mỹ là quốc gia có chất lượng hàng hóa được đánh giá là hàng đầu thế giới. Với những trang thiết bị tân tiến và công nghệ đi đầu thế giới mà do đó các sản phẩm sản xuất tại Mỹ mà được người tiêu dùng không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới lựa chọn.

Lý do để bạn chọn mua hàng Amazon

Là đất nước với quy định rất chặt chẽ về nhập khẩu hàng tiêu dùng vào trong nước. Những sản phẩm nhập khẩu vào Mỹ đều được kiểm soát nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo cho người tiêu dùng.

Với Mỹ, Amazon hiện đang là trang thương mại điện tử uy tín nhất của nước này và thế giới hiện nay. Để mua sắm hàng Mỹ việc đơn giản là mua hàng của Amazon về nước.

Sản phẩm đa dạng, cho nhiều lựa chọn

Nổi tiếng là kho hàng khổng lồ của thế giới do vậy mà các mặt hàng trên Amazon rất đa dạng sẽ cho khách hàng nhiều lựa chọn để phù hợp về hình ảnh, giá cả sản phẩm. Có thể nói hàng hóa trên Amazon đầy đủ với nhiều sản phẩm cho mọi lĩnh vực.

Có nhiều sản phẩm khách hàng không thể tìm kiếm ở đâu cho đến khi mua hàng Amazon. Nhiều sản phẩm sẽ không thể có ở Việt Nam nhưng sẽ có nhiều lựa chọn cho khách hàng trên Amazon.

Lý do để bạn chọn mua hàng Amazon

Có thể bạn quan tâm:

Mua phụ kiện Biker chuẩn quốc tế ở đâu ?

Mua đồng hồ chính hãng dưới 4 triệu trên Amazon

Chất lượng chính hãng, rủi ro ít

Hàng hóa trên Amazon được số lượng lớn người tiêu dùng chia sẻ là các sản phẩm chính hãng do các thương hiệu nổi phân phối trực tiếp đến Amazon. Do vậy mà chất lượng hàng hóa trên Amazon rất được người tiêu dùng tin tưởng để mua các sản phẩm chính hãng, hàng hiệu.

Đối với những sản phẩm được bán trực tiếp bởi Amazon và các đối tác đặt hàng trực tiếp tại kho của Amazon thì bạn hoàn toàn yên tâm mà không cần lo lắng. Chỉ có một bộ phận nhỏ các sản phẩm được các seller khác bán và giao hàng có thể khiến nhiều khách hàng lo lắng. Nhưng nếu có một chút kinh nghiệm mua hàng Amazon thì bạn cũng không cần phải bận tâm.

Giá cả hợp lý hơn ở Việt Nam

Với cùng sản phẩm được bán tại Việt Nam và trên Amazon thì chắc chắn rằng Amazon sẽ có mức giá tốt hơn nhiều( giá đã bao gồm tất cả để về đến tay khách hàng). Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều người tiêu dùng Việt Nam bất ngờ.

Do hàng hóa chính hãng ở Việt Nam bị đẩy giá lên cao vì chi phí mặt bằng, vận chuyển,… mà khách hàng có thể thấy rõ khi so sánh giá cả. Khi khách hàng mua sắm tại đây vẫn bị lo sợ bỏ nhiều chi phí mà hàng hóa không đảm bảo.

Lý do để bạn chọn mua hàng Amazon

Khuyến mại, giảm giá khủng

Nếu vào những ngày như Black Friday, Cyber Monday… tại Mỹ thì bạn còn có thể mua các sản phẩm trên Amazon với giá deal cực khủng. Có nhiều sản phẩm giảm giá đến hơn 80%. Điều này khiến mọi người tiêu dùng đều phấn khích và háo hức. Không chỉ vậy, với Amazon việc deal thường xuyên cho nhiều mặt hàng trong ngày cũng khiến thu hút nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn rất nhiều.

Quyền lợi khách hàng được đảm bảo

Mặc dù hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ nhưng vẫn có thể mua phải hàng giả, nhái hoặc nhầm lẫn sản phẩm với rủi ro rất nhỏ nếu không có kinh nghiệm mua hàng Amazon mà mua phải hàng của những Seller không uy tín.Nhưng đừng lo Amazon luôn đề cao quyền lợi của khách hàng khi nếu phát hiện hàng giả, nhái khách hàng có thể khiếu nại lên Amazon để được đổi trả.

Qua những lý do nêu trên chắc chắn rằng bạn đọc đã tự lựa chọn được địa chỉ mua sắm tin cậy cho mình. Hãy là người mua sắm thông minh để lựa chọn những sản phẩm chất lượng.

Chúc bạn mua sắm chất lượng và hiệu quả !

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 094 282 3555

Email báo giá: Phamhop.shipus@gmail.com

Website: Muahangmyebay.com

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *