I. CÂN NẶNG HÀNG HÓA

1. Trọng lượng quy đổi

  • Chúng tôi sẽ tính cân nặng dựa vào thông số cân nặng mà người bán khai báo trên website, để thông báo cho quý khách là sản phẩm quý khách mua nặng khoảng bao nhiêu kg. Nếu hàng về Việt Nam chúng tôi cân lại thực tế bị tăng cân thì quý khách phải chịu thêm phí cân nặng.
  • Lưu ý rằng thông thường trọng lượng hiển thị trên trang web của Người bán là trọng lượng thực tế của Sản phẩm. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý đến các kích thước của các hàng cồng kềnh như là các đồ chơi mềm hoặc bằng nhựa, tã trẻ em, gối, ghế, các đèn thủy tinh, xe đạp,… Một số trường hợp, chi phí vận chuyển thậm chí có thể cao hơn so với giá trị của hàng hóa. Do đó, chúng tôi khuyến khích Khách hàng kiểm tra kích thước hàng hóa trực tiếp với Người bán hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ từ chúng tôi.

2. Trọng lượng thực tế

Hma Pro sẽ cân thực tế trọng lượng sản phẩm khi hàng về tới Việt nam và tính phí vận chuyển theo cân nặng và phụ thu hải quan nếu có. Sau đó thông báo cho quý khách biết để thanh toán tiền phí vận chuyển.

3. Trọng lượng tính phí

Trọng lượng mà Khách hàng thấy trên mỗi đơn hàng được cân hoặc đo lường theo mỗi gói hàng riêng lẻ tối thiểu. Khi Khách hàng yêu cầu vận chuyển hàng, tất cả các đơn hàng riêng lẻ sẽ được gom vào một kiện hàng duy nhất. Điều này có thể dẫn đến gia tăng trọng lượng gây ra bởi vật liệu đóng gói hoặc các khoảng không gian phát sinh do các khoảng trống nhỏ giữa các sản phẩm, và việc đóng gói hàng tiêu chuẩn đáp ứng các yêu cầu về vận chuyển.

II. Thời Gian Vận Chuyển

  • Phí vận chuyển cân nặng quốc tế được tính giá trị thấp nhất là 1kg.
  • Tất cả các trọng lượng được nêu phía trên được hiểu là Trọng lượng tính phí (được hiểu là Trọng lượng tính phí hay Trọng lượng quy đổi)
  • Tất cả phần thời gian vận chuyển quy định không bao gồm thời gian thực hiện mua hàng và nhận hàng tại Kho hàng; thông thường khoảng 3 – 8 ngày để vận chuyển đến Kho hàng Mỹ. Khoảng 2 tuần hàng từ Mỹ chuyển về Việt Nam
  • Mọi sự chậm trễ gây ra bởi các yếu tố không lường trước được như là thời tiết xấu, quy trình thông quan hàng hóa là nằm ngoài tầm kiểm soát của Hma Pro và các đối tác vận chuyển.
  • Những hàng hóa bị hạn chế vận chuyển bởi các phương tiện vận tải thông thường, bao gồm: pin, chất lỏng, kem, các sản phẩm dạng gel, mỹ phẩm, đồ dễ vỡ, dễ hỏng. Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển các sản phẩm đó nếu chúng tôi nghĩ rằng chúng không hợp lý. Lưu ý rằng chúng tôi không đảm bảo ngày giao hàng của các sản phẩm này.
  • Thời gian giao hàng dự kiến ở trên là một chỉ dẫn đối với các phương thức vận chuyển mà không có vấn đề trong việc thông quan hàng hóa.
  • Chúng tôi không áp dụng đền bù cho việc vận chuyển quá thời gian quy định đối với những hàng hoá hạn chế vận chuyển.
  • Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với những sản phẩm bị tịch thu hoặc giữ lại bởi cơ quan Hải quan của nước xuất/nhập khẩu.

Mọi giao dịch thông qua Mua Hàng Mỹ Hma Pro được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.